Rules Of Survival PC đang tuyển dụng CTV điều hành giải đấu, cộng đồng, một trong số các điều kiện: "Rank Bạch Kim 5 trở lên"

 

Đây chính là một cơ hội thực hiện việc vì đam mê cho những game thủ fan Rules Of Survival và muốn đóng góp cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam


39467859_1040429612790919_4966605777713233920_n


Chi tiết công việc:


Tìm đồng đội thực hiện giải đấu, event online


Vị trí : CTV điều hành hệ thống giải đấu ( 01, làm việc tại Q11- TPHCM) Vị trí : CTV Online hỗ trợ sự kiện cộng đồng ( số lượng : 02 )


Không có yêu cầu gì nhiều: Ngoại hình đẹp chính là một lợi thế, thích chơi Game , crush của bạn thích mẫu người ưa mạo hiểm, nên cũng chưa cần phải để màu mè hay nổi bật kỹ năng này trong CV của bạn.


—————————-Mô tả công việc: CTV điều hành hệ thống giải đấu: ( Tại văn phòng) – Thực hiện công tác Quản lý , giám sát các Sự kiện/Giải đấu của Rules Of Survival PC. – Caster các giải đấu online.CTV Online hỗ trợ sự kiện cộng đồng ( Online ) – Thực hiện giám sát quá trình thi đấu của từng vận động viên , của đội thi đấu trong từng trận đấu để bảo đảm tính tuân thủ quy chế, luật lệ, quy tắc và các yêu cầu khác trong quy trình thi đấu, tham gia giải đấu của từng vận động viên, các đội dự thi. – Hỗ trợ tổ chức các sự kiện onlline của ROS PC – Lấy thông tin vận động viên, các đội dự thi đã được trao thưởng.Yêu cầu: – Linh hoạt về mặt thời gian (có thể thực hiện việc vào các ngày trong tuần , và cuối tuần) – Nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. – Đam mê thể thao điện tử. Ưu tiên biết chơi game ROS PC. (Rank Bạch Kim 5 trở lên chính là một lợi thế)


Vô đây có gì dzui: + Tập tạ , đi bơi miễn phí để cải thiện vóc dáng. + Vui chơi nhảy múa mà không phải về nhà trước 12h đêm. + Cấp full set phụ kiện VIP ngay khi nhận việc, trao dồi kỹ năng chơi Game. + Đánh dấu cột mốc thanh xuân máu lửa cùng đội ngũ chống lại cả thế giới.Nàm sao để đã được tham gia + Các bạn vui lòng nộp CV ( http://bit.ly/2ONFBg9) kèm theo vị trí công việc vào mail : tuanvm2@vng.com.vn


Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/photos/a.890933244407224/1040429609457586


 


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/


Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/


Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ


Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB


Tải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét