FIFA Online 4 chơi lớn tặng 1,000,000 BP cho tất cả game thủ với sự kiện Hot Summer

 

Tinh thần free-to-play của nhà phát hành FIFA Online 4 tiếp tục thể hiện trong chuỗi sự kiện HOT SUMMER.


 


“Hè đá FIFA – Nhận quà thả ga” là chuỗi sự kiện ‘giveaway’ tiếp theo của FIFA Online 4 Việt Nam. 2 nhiệm vụ đơn giản , và các phần thưởng hấp dẫn đi kèm lượng EP khá ngon có thể giúp cho bạn nuôi hy vọng hoàn thành đội hình mơ ước trong game.


Tinh sơ sơ, mỗi game thủ khi hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây cộng thêm nếu may mắn khi mở thẻ, sẽ có thu nhập hàng triệu BP để có thể mang về đội thêm những cái tên đáng giá cho đội hình của mình. Truy cập trang chủ sự kiện https://event.fo4.garena.vn/ và nhớ đăng nhập , hoàn thành 2 nhiệm vụ chưa mấy trở ngại để nhận quà cực ngon.


Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần quay lại đăng nhập ở trang sự kiện và bấm [Cập Nhật & Nhận Quà] để nhận ‘hàng về’.


image-1


Lưu ý: 2 nhiệm vụ của sự kiện này chỉ thực hiện 1 lần và nhận quà 1 lần cho mỗi tài khoản , KHÔNG TÍNH TRẬN ĐẤU MÔ PHỎNG.


Đăng nhập là có quà


Yêu cầu từ nhiệm vụ 1 là chỉ cần login vào game, bạn sẽ nhận ngay GÓI KỶ NIỆM RA MẮT gồm


image2

1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại
2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại
500.000 BP

 


Tăng tốc cùng FO4


Nhiệm vụ 2 sẽ tốn calo hơn chút ít, bạn cần thi đấu xong 10 trận FIFA Online 4 (không tính trận mô phỏng) để nhận ngay GÓI TĂNG TỐC CÙNG FO4 bao gồm các phần quà như đã thông báo


image3

1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại
2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại
500.000 BP

 


Quan trọng là bạn chỉ cần đá 10 trận bất kỳ trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện đến từ 25/07 – 15/08/2018.


Nếu ‘ngại nạp thẻ’ , dư thừa sức khỏe trong mùa hè này thì 2 nhiệm vụ đến từ HOT SUMMER trên quá dễ đối với bất kì game thủ yêu bóng đá nào.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét