FIFA Online 3 sẽ ngừng hoạt động vào tháng 8

 

NEXON cuối cùng đã đưa ra phán quyết chính thức cho số phận của FIFA Online 3…


Cụ thể, theo thông báo mới số 1 trên trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc, tựa game này sẽ chính thức ngừng vận hành vào ngày 2/8/2018 tới đây để nhường lại thị trường cho người đàn em FIFA Online 4. Theo dự kiến, các cụm máy chủ FIFA Online 3 khác như Thái Lan , Việt Nam sẽ đóng cửa trong thời gian tương tự.


Thông báo thời gian ngừng vận hành FIFA Online 3 của Nexon


Thông báo thời gian ngừng vận hành FIFA Online 3 của Nexon


Có một điều an ủi đối với người chơi FIFA Online 3 là NEXON cũng như Garena đã công bố các quá trình đền bù khá rõ ràng và dễ chấp nhận. Điều đã chưa thể xảy ra với FIFA Online 2 trước đây do chưa có chung NPH (FIFA Online 2 đã được phát hành bởi Neowiz Games và sau này khi NEXON giành được bản quyền FIFA Online 3 thì thương hiệu này cũng chuyển hẳn quyền sở hữu sang hãng game của Hàn Quốc)


Tại Việt Nam, Fanpage của FIFA Online 3 – EA Sports FIFA Online 3 Vietnam cũng đã chính thức đổi tên thành EA Sports FIFA Online 4 Vietnam, một động thái thay cho thời chào tạm biệt đối với FIFA Online 3 sau 5 năm gắn bó.


Fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam đã chính thức đổi tên


Fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam đã chính thức đổi tên


Dù đã xác định tư tưởng từ trước Tuy nhiên có lẽ việc cái tên Fanpage FIFA Online 3 không còn xuất hiện có lẽ vẫn là một điều khó lòng chấp nhận đối với nhiều game thủ Việt, và những dòng cảm xúc trong ngày chia tay lại tiếp tục được cộng đồng người chơi chia sẻ.


Game thủ Việt nói lời tạm biệt với Fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam


Game thủ Việt nói lời tạm biệt với Fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam


Hiện tại thì game thủ Việt vẫn có thể trải nghiệm FIFA Online 3 cho đến ít số 1 là ngày 2/8, hoặc đến thời điểm NPH Garena đưa ra thông báo chính thức về việc đóng cửa game. Đây cũng sẽ là quãng thời gian quý giá để các HLV ghi lại những kỷ niệm cuối cùng về tựa game này, cũng như chuẩn bị sẵn sàng để chào đón một sản phẩm mới cũng chất lượng chưa hề thua kém – FIFA Online 4.


http://game4v.com/game-online/mung-fifa-online-4-ra-mat-garena-viet-nam-to-chuc-event-dau-tien-cho-game-thu-509875.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét