“Thính” môn phái mới bay phất phới trong cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2

 

Vậy là sắp tới một môn phái mới cũng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2. Dù không có thông tin cụ thể nhưng theo các nhà khoa học phân tích “thính” cho biết, rất có nguy cơ phái này sẽ sử dụng vũ khí là… kiếm.


image001


Những ngày qua, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã được một phen rạo rực trước hàng tá thông tin về Phiên bản mới trong tháng 6 này. Dân mạng râm rang về nguồn tin của “ông chú thực hiện ở GOSU” rằng sẽ xuất hiện môn phái mới – điều mà các game thủ đã chờ đợi khá lâu.


image003


Là một MMORPG kiếm hiệp 2D thế hệ mới, có sự cải tiến lớn về đồ họa, cách chơi nhưng Ngạo Kiếm Vô Song 2 vẫn giữ đã được chất kiếm hiệp thuần túy, vẫn dựa vào các bộ truyện Kim Dung, Cổ Long thực hiện nền tảng. Rõ nét nhất chính là ngày càng nhiều môn phái được Ixinyou khai thác, góp phần tạo nên sự đa dạng về cốt truyện , lối chơi.


Hiện tại, với sự xuất hiện của nhân tố mới, số lượng môn phái tại Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng chính thức đạt đến con số 8. Người chơi đến từ đây có quyền hi vọng hơn vào một nhân tố mới, nhằm tìm lại thế cân bằng trong game trước sự bá đạo của Cái Bang, Võ Đang, Nga My.


Người chơi mới thì háo hức…


Người chơi mới thì háo hức…


Trong khi đa số người chơi đều trông ngóng vào phiên bản lớn tháng 6 này, thì vẫn có nhiều người chơi server cũ mặc nhiên giữa nhiều cơn “thính” bủa vây. Có lẽ lí do nằm ở chỗ, họ đã đặt nhiều tâm huyết cho nhân vật cũng như cộng đồng bang hội hiện tại, cho nên chưa muốn đầu tư quá nhiều thời gian để cày cuốc lại, trải nghiệm môn phái mới.


image005


image007


image009


Người chơi server cũ vẫn đông vui như thường


Người chơi server cũ vẫn đông vui như thường


Dẫu vậy, những game thủ này vẫn hi vọng sẽ nhận được sự trợ giúp đến từ NPH trong việc chuyển đổi môn phái. Được biết, trong phiên bản mới tháng 6 này, ngoài việc update phiên bản mới, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn đưa đến nhiều tính năng mới lạ độc đáo, cùng sự kiện World Cup hấp dẫn.


Chi tiết xem tại:


Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn


Hội quán: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/


Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét