Garena đang phải hứng chịu cơn giận dữ của game thủ Blade & Soul Việt liên quan đến Event mới ra mắt

 

Có lẽ chưa bao giờ game thủ Blade & Soul Việt cảm thấy ức chế , tức giận với cách ra mắt sự kiện mới của NPH Garena như ở thời điểm hiện tại


Vào chiều qua, máy chủ tựa game Blade & Soul bất ngờ bị sập khiến cho toàn bộ game thủ Việt bị mất kết nối khỏi game. Garena cũng ngay lập tức đưa ra thông báo vào khắc phục sự cố chỉ sau vài tiếng. Nhưng cùng với việc đưa máy chủ hoạt động trở lại, Garena đã bất ngờ ra mắt một sự kiện mới trong game có tên gọi là “Chinh phục Jinsoyun – Nhận Trang phục Người Hầu”


Bộ trang phục tuyệt đẹp Người hầu chính thức ra mắt trong tựa game Blade & Soul tại Việt Nam


Bộ trang phục tuyệt đẹp Người hầu chính thức xuất hiện trong tựa game Blade & Soul tại Việt Nam


Cụ thể, người chơi Việt cần hoàn thành đủ từ 150 lần trở lên nhiệm vụ Trong đêm tối tăm nhất( đây là nhiệm vụ linh động có thể trả sau khi hoàn thành phụ bản Tế Đàn Thiên Mệnh) thì sẽ nhận được một Trang phục cực Hot với tên gọi: Trang phục Người Hầu. Tuy nhiên điều đáng nói chính là thời hạn Garena đưa ra để thực hiện sự kiện là từ ngày 26/06 đến 30/06 (ở thời điểm ban đầu) trong khi phải mãi đến tối qua, Garena mới chính thức đưa ra thông báo sự kiện. Và việc phải đi tới 150 lần phụ bản trong vòng 2 ngày đi kèm với việc mất tối thiểu 300.000 để mua gói vật phẩm khôi phục phụ bản Tế Đàn Thiên Mệnh khiến rất nhiều nhiều game thủ Việt cảm thấy bức xúc và ức chế với cách ra thực hiện sự kiện của NPH này.


Garena chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa với bài đăng này


Garena chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa với bài đăng sau đó


Tuy nhiên mọi chuyện chỉ thực sự bùng nổ khi mà Garena đăng tải một bài đăng vào trong cộng đồng game thủ về sự kiện lấy trang phục lần này. Rất nhiều game thủ cảm giác Garena đang chưa hề tôn trọng ý kiến của người chơi


– Có những Trang phục huyền thoại mà để sở hữu, các võ hiệp sẽ phải tốn nhiều chi phí mới có được.


– Có những Trang phục tầm trung các võ hiệp cũng sẽ sở hữu được với chi phí tầm trung.


– Có những Trang phục Sự kiện đi theo Sự kiện ngoài đời, mà mỗi năm chỉ đến một lần. Nếu các Võ hiệp bỏ lỡ sẽ khó có cơ hội sở hữu lại.


– Có những Trang phục (loại thường hoặc hiếm), các võ hiệp sẽ chỉ sở hữu đã được khi bỏ cả thời gian và phải farm (cày) thì mới có được.


– Và, sẽ có những Trang phục chỉ đến trong một thời gian rất nhiều ngắn, và chỉ dành cho những người thật sự muốn có đã được nó, bỏ nhiều công sức để tìm kiếm nó. Trang phục Người Hầu chính là một trong những trang phục đó.


Sẽ có những bộ Trang phục rồi chưa phải ai cũng sẽ có…


fasf


“Viết 1 post quá thiếu suy nghĩ. Quá thiếu chuyên nghiệp”. “HR của Garena chỉ tuyển đã được người ở mức này thôi hả”


Ngay dưới bài đăng, rất nhiều game thủ Việt đã ‘thả phẫn nộ’ đi kèm với đó là những dòng bình luận cực kỳ bức xúc , và khong hài lòng với cách làm việc của NPH của Garena. Chưa dừng lại ở đó, ở thời điểm hiện tại ‘cơn bão’ đánh giá 1 sao kèm theo những dòng bình luận tức giận đang được game thủ Blade & Soul Việt gửi thẳng đến fanpage chính thức của tựa game này


untitled1


Game thủ Việt đang cực kỳ bức xúc với sự kiện mới ra mắt của Garena


Game thủ Việt đang cực kỳ bức xúc với sự kiện mới ra mắt của Garena


Chỉ biết đến tiền, thà rằng bán thẳng thừng luôn đằng này nghĩ ra cái event tưởng mình hay là ho lắm mà ko ngờ rất nhiều chính là ngu, t chơi BnS 4 năm rồi mà chưa thấy NPH nào khốn nạn như này, game thì đáng 5*, cái 1* t vote chính là về cách duy trì game của tụi bây, xem NCSoft chăm sóc game kia kìa, tụi bây ko bằng cái gót chân của tụi nó đâu.


untitled6


http://game4v.com/game-online/may-chu-blade-soul-viet-nam-lai-sap-it-phut-truoc-515419.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét