'Vikendi remake' trong PUBG có điểm gì nổi bật?

 

Bản đồ Vikendi được làm mới trong PUBG được đội ngũ phát triển xác nhận cũng sẽ quay trở lại trong thời gian ngắn tới đây. Lần này map tuyết sẽ có nhiều điểm mới mẻ dành cho người chơi.


Mới đây, PUBG Corp đã thông báo về sự trở lại của Vikendi trong tuần và cho biết họ sẽ cho một nhóm game thủ đã được chọn trải nghiệm bản đồ đã được thực hiện lại trước để chuẩn bị cho bản phát hành chính thức. Phiên bản mới của bản đồ Vikendi trong PUBG sẽ có thêm đường sắt và xe lửa chạy dọc theo đường ray, nhưng đó mới chỉ chính là điểm khởi đầu của những gì đã được thực hiện lại.Hãng phát hành cũng vừa cho ra mắt bản chơi trước của bản đồ Vikendi mới được chia sẻ để Chia sẻ đến những người quan tâm muốn thử nghiệm. Đồng thời, nhà phát triển cho biết họ đang khảo sát cải tiến bản đồ kể đến từ khi hé lộ thông tin ban đầu. “Chúng tôi đã cho một số điểm trong Vikendi được thay mới hoặc cải tạo, sửa đổi địa hình, thị trấn, thời tiết, cập nhật Dinopark và thêm các chuyến tàu hỏa đi vòng quanh bản đồ để thêm phần sinh động” – PUBG Corp cho biết.


Một video được chia sẻ để nhận thấy Vikendi mới có diện mạo sống động , thú vị hơn về các thay đổi chính ở trên bản đồ. Các thay đổi bản đồ chính trong map tuyết này là:


+ Đường sắt và xe lửa mới được thêm vào Vikendi + Một phần lớn tuyết của Vikend đã bị các loại bỏ hoặc giảm đi + Dinopark đã được mở rộng thành Dinoland + Thị trấn , địa hình sửa đổi theo hình thức khác + Tu viện được di dời đến Mount Kreznic + Xóa 2 điểm Tovar, Movatra


Với những ai chính là một phần của chương trình PUBG Partner, bạn cũng sẽ có thể chơi thử bản đồ trước các game thủ khác. Đây như một đặc quyền không phải ai cũng có. Một thử nghiệm hiện đang diễn ra cho các PUBG Partner kéo dài trong suốt thời gian , và kết thúc vào dịp cuối tuần.Phiên bản Vikendi trước đây đã bị xóa khi map nhỏ hẹp Karakin được thêm, Tuy nhiên PUBG Corp nói rằng việc xóa chỉ chính là tạm thời. Hãng chia sẻ thấy rất nhiều nhiều tiềm năng của map Vikendi nếu đã được làm chỉnh sửa đổi mới. Thời gian tới khi ra mắt chính thức bạn cũng sẽ ngạc nhiên với những gì mà nó đã được thay đổi!


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét