FIFA Online 4 Hàn Quốc đã chính thức ra mắt, game thủ vẫn chưa biết bao giờ mới được trải nghiệm tại Việt Nam

 

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi thì vào 12h ngày hôm nay, FIFA Online 4 Hàn Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta.


Trong mùa hè năm nay, FIFA Online 4 chính là một trong những tựa game được game thủ mong ngóng nhất. Tiếp nối thành công của FIFA Online 3, Nexon đã tiếp tục phối hợp , phát triển cùng EA để cho ra đời sản phẩm bóng đá hàng đầu tại thị trường châu Á. Và sau nhiều ngày tháng chờ đợi, thử nghiệm thì vào 12h ngày hôm nay, Nexon đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta để game thủ có thể trải nghiệm rộng rãi.


fo4


Trước đó, NPH của Hàn Quốc cũng đã công bố các tỷ lệ quy đổi , và hỗ trợ người chơi chuyển đổi đến từ FO3 sang FO4. Khác với Việt Nam và các server tại Đông Nam Á, người chơi chưa cần phải đăng ký giá trị đội hình để nhận đền bù. Nexon đã công bố ngày làm mốc đền bù cho game thủ. Sau đó họ ra mắt trang web bán vật phẩm , nó đã chính thức xuất hiện vào 9h sáng nay. Game thủ chơi FO4 Hàn Quốc chỉ cần truy cập trang web này và tiến hành quy đổi bất kì lúc nào.


web


Shop đền bù của FIFA Online 4 Hàn Quốc với rất nhiều vật phẩm có giá trị


Hàn Quốc chính là server đầu tiên chính thức ra mắt phiên bản Open Beta. Ở phiên bản này, cũng sẽ có rất nhiều điểm khác biệt về gameplay. Nổi bật nhất, NPH này cũng sẽ thêm vào cơ chế bắt buộc sử dụng Tactical Defense thay cho Legacy Defense như ở phiên bản Closed Beta. Bên cạnh đó, trong ngày ra mắt, game thủ cũng sẽ được tận hưởng rất nhiều những event đặc biệt.


Hiện tại, game thủ Việt càng nóng lòng hơn khi triệu chứng kiến FIFA Online 4 Open Beta đã chính thức xuất hiện. Cho đến thời điểm này, NPH Garena vẫn không tung ra bất kỳ một động thái nào để quảng bá cho FO4 cũng như gợi ý về việc sắp ra mắt cả. Theo lộ trình mà Garena đã thông báo thì FO4 cũng sẽ ra mắt trước khi World Cup khởi tranh. Vậy nên game thủ Việt cũng sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm một vài tuần nữa để đã được trực tiếp trải nghiệm tựa game này.


Một số hình ảnh trong ngày đầu Open Beta của FIFA Online 4 Hàn Quốc:


fo41


Giao diện tạo tài khoản của FO4. Có thể thấy event liên quan đến World Cup 2018 được lên kế hoạch sẵn , và chỉ đợi “ngày đẹp” để ra mắt


fo42


Sau khi lập nick, người chơi cũng sẽ có vài bài tập cơ bản để thực hiện quen với game


fo44


Giao diện chưa khác nhiều so với phiên bản Closed Beta


fo46


Một trong những vật phẩm được đền bù với 700.000 BP , và hàng tá các thẻ cầu thủ


fo49


Từ các thẻ đền bù này, người chơi đã mở ra hàng loạt huyền thoại trong game


http://game4v.com/game-online/top-game-viet-duoc-mong-doi-nhat-trong-thang-5-game-thu-tiep-tuc-mon-moi-cho-doi-fifa-online-4-505007.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét