Bom tấn sinh tồn LifeAfter cùng Xiaomi kỷ niệm 1 năm phát hành

 

QUỐC TẾ_ Trò chơi LifeAfter đã có 1 năm phát hành thành công ở thị trường quốc tế , và cũng sẽ kỷ niệm sự kiện quan trọng này.


Phiên bản tiếng Anh của LifeAfter – trò chơi sinh tồn di động của NetEase Games – sẽ kỷ niệm lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á , và hợp tác với Xiaomi. Điều này bao gồm các sự kiện lễ kỷ niệm offline đến từ ngày 05 tháng 03 đến ngày 05 tháng 04 tại hơn 100 cửa hàng của thương hiệu điện thoại nổi tiếng.LifeAfter là một game di động sinh tồn nói về ngày tận thế với lối chơi mô phỏng toàn diện rất giống với đời thực. Đối mặt với các tình huống sinh tồn đa dạng từ thời tiết xấu đến quái vật hung dữ , và tài nguyên khan hiếm, game thủ cần có sự tính toán , các giải pháp sinh tồn cụ thể. Trò chơi cũng được cửa hàng Google Play đánh giá là trò chơi có sức cạnh tranh tốt nhất năm 2019 với hơn 100 triệu lượt tải xuống.


Trong khi đó, Xiaomi chính là đối tác của LifeAfter trong dịp kỷ niệm đầu tiên. Công ty điện thoại nổi tiếng sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn nữa cho người chơi! Sự kiện đặc biệt cũng sẽ xuất hiện tại hơn 100 cửa hàng của Xiaomi. Cùng với đó, một phiên bản mới cũng sẽ đã được phát hành trong LifeAfter để chơi thử. mọi người có thể quét mã QR trong cửa hàng để có cơ hội giành đã được hơn 5.000 USD.


Ngoài ra, các khu vực kinh doanh trung tâm của Jakarta, Bangkok , Kuala Lumpur sẽ thấy 3 trong số các cửa hàng tốt nhất của Xiaomi đã được công bố với chủ đề pop-up LifeAfter. Cụ thể như sau:


Từ ngày 07 – 08 tháng 03: Jakarta (Indonesia) Từ ngày 28 tháng 03: Bangkok (Thái Lan) Từ ngày 28 – 29 tháng 03: Kuala Lumpur (Malaysia)


NetEase là một công ty công nghệ Internet Trung Quốc cung ứng dịch vụ trực tuyến tập trung vào nội dung, cộng đồng, truyền thông , thương mại. Công ty được thành lập vào năm 1997 bởi Đinh Lôi. NetEase phát triển và vận hành PC trực tuyến , các trò chơi di động, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ email và nền tảng thương mại điện tử tại Trung Quốc. Đây là một trong những công ty trò chơi video và Internet lớn nhất thế giới.


Một số trò chơi NetEase bao gồm Fantasy Westward Journey, Westward Journey Online II, Fantasy Westward Journey II, và New Westward Journey Online II cũng như các trò chơi khác, chẳng hạn Tianxia III, Heroes of Tang Dynasty Zero. NetEase cũng hợp tác với Blizzard Entertainment để vận hành các phiên bản Trung Quốc của Warcraft III, World of Warcraft, Hearthstone, StarCraft II, Diablo III: Reaper of Souls…


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét