World of Tanks ra mắt chế độ "Tăng Đá Banh"

 

Khi nhắc đến World of Tanks, bạn có thể liên tưởng đến một trò chơi đấu xe tăng khá chính là nghiêm túc, với đầy những chiến xa “hầm hố”. Nhưng song hành cùng với cơn bão World Cup 2018, nhà sản xuất đã cho chúng tạm thời rời xa chiến trường khốc liệt , và đi đến so tài ở các sân vận động xanh mướt cỏ.


Trong một quãng thời gian giới hạn, mọi người sẽ được tham gia vào chế độ Tank Football. Về cơ bản, đây chính là Rocket League phiên bản… xe tăng và bạn có thể đã từng trải nghiệm nó vào năm 2016. Như video dưới đây cho thấy, có một số ít xe tăng độc đáo cũng sẽ tham gia vào chế độ 3v3 Tank Football.


World of Tanks ra mắt mục chơi kiểu Rocket League để ăn mừng World Cup


Tuy không thể chạy hẳn lên phần rìa sân vận động hoặc thực hiện những pha quay tròn đẹp mắt giữa chưa trung, chúng vẫn khá nhanh nhẹn so với những gì bạn mong đợi đến từ một chiếc xe tăng. Tất nhiên, ngoài những pha húc bóng chỉ bằng thân xe thì bạn có thể bắn vào bóng để điều khiển nó.


World of Tanks ra mắt mục chơi kiểu Rocket League để ăn mừng World Cup


Các trận so tài cũng sẽ diễn ra trong các đấu trường đặc biệt, bao gồm cả Luzhniki – sân vận động cũng sẽ tổ chức trận chung kết World Cup năm nay.


Đáng chú ý chính là thủ môn huyền thoại Gianluigi Buffon cũng sẽ góp mặt với vai trò bình luận viên cho chế độ này. Trong quá trình diễn ra sự kiện (cho đến hết ngày 29 tháng 7), cũng sẽ có “nhiệm vụ chiến đấu đặc biệt với phần thưởng lớn, cơ hội xây dựng đội bóng mơ ước của riêng bạn , và các giải đấu trong game với một số giải thưởng lớn do chính Gigi ký.” Hứa hẹn những trận so tài giữa các chiến xa cũng sẽ trở nên gay cấn và khốc liệt hơn bao giờ hết.


World of Tanks ra mắt mục chơi kiểu Rocket League để ăn mừng World Cup


Bạn đọc quan tâm có thể xem qua trailer bên dưới:


[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lviocWLspTo”]


World of Tanks hiện đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One , và cả di động.


Theo PCGamer


http://game4v.com/pc-console/assassins-creed-odyssey-cho-ban-thuan-hoa-soi-co-the-nhay-leap-of-faith-o-bat-cu-dau-513058.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét