Blade & Soul tung Trailer giới thiệu Class nhân vật thứ 11 cực mãn nhãn

 

Những hình ảnh mới nhất về Class thứ 11 với tên gọi tạm thời là Fusion (투사) tiếp tục đã được Blade & Soul Hàn Quốc hé lộ trong đoạn Trailer Chia sẻ mới nhất…


.


Đây cũng là một trong những nội dung quảng bá cho việc ra mắt lớp nhân vật mới trước khi chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 14/6. Cũng tương tự như những Trailer trước đây, đoạn phim ngắn này đã hé lộ một cách khá tường tận về lối chơi của lớp nhân vật mới, thông qua màn solo với một trong những tên trùm nổi tiếng số 1 của Blade & Soul – Zakhan: Sử dụng trường kiếm nhưng lối chơi hết sức linh hoạt, có nguy cơ sử dụng những chiêu thức dạng buff sức mạnh, và đặc biệt là Ultimate hoàn toàn trùng khớp với những tư liệu mà NSX NCSoft đã tung ra trước đó.


Hình ảnh mô phỏng chiêu thức của Fusion


Hình ảnh mô phỏng chiêu thức của Fusion


Và đây là hình ảnh thực tế


Và đây là hình ảnh thực tế


Về mặt lối chơi, đây chính là một Class theo phong cách tiên phong, với bộ kỹ năng có thể chống chịu sát thương, cũng như tấn công và phản đòn trên diện rộng. Một trích đoạn ngắn đã được cho chính là chiêu thức Level 55 của Class này cũng khiến cộng đồng game thủ hết sức ấn tượng.


Ngoài ra, trong đoạn Trailer này còn xuất hiện một vài nội dung khá thú vị: Đó chính là sự xuất hiện của một nhân vật Loli cùng cây sáo trúc khá lạ lẫm, nhiều game thủ dự đoán rằng đây cũng có thể chính là một Class nhân vật mới nữa (cầm sáo thì có thể là Nhạc sư chẳng hạn), tuy nhiên nguy cơ này chính là khá thấp bởi không có lý nào mà NSX game lại cho một Class riêng biệt “ăn hành” , và hi sinh một cách chóng vánh đến như vậy.


Zakhan cũng xuất hiện trong đoạn Trailer với vi trò...làm nền cho nhân vật chính


Zakhan cũng xuất hiện trong đoạn Trailer với vi trò…làm nền cho nhân vật chính


Nhiều nguy cơ đây chính là một nhân vật mới cũng sẽ đã được bổ sung khi mở rộng hệ thống cốt truyện game. Bên cạnh đó, mọi người cũng dễ dàng nhận ra lý do khiến Zakhan trở thành “Dương Quá” vì bị mất đi một cánh tay hóa ra lại chính là do Class nhân vật mới Fusion gây ra.


Class nhân vật thứ 11 với tên gọi chính thức cũng sẽ sớm được ra mắt tại Server Hàn Quốc ngay trong ngày hôm nay 14/6, đi kèm bản Big Update nâng cấp hoàn toàn đồ họa game.


http://game4v.com/game-online/ban-cap-nhat-khung-truong-ve-long-se-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-blade-soul-viet-trong-ngay-mai-512018.g4v


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét