NetEase 'chốt' thời gian mở Open Beta Dead by Daylight Mobile - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Mới đây, hãng game đến từ Trung Quốc đã chính thức ấn định thời gian mở Dead by Daylight Mobile phiên bản chính thức.


Như mọi người biết, hãng sản xuất Behaviour Interactive của Canada phát hành game Dead by Daylight vào năm 2016 ở trên các nền tảng PC / PS4 / Nintendo Switch. Cho tới nay, phiên bản di động của tựa game này mới hé lộ thông tin về việc đã được phân phối ra thị trường châu Á mà NetEase là đơn vị duy nhất được cấp phép.


Đây hứa hẹn sẽ là trò chơi hành động kinh dị sinh tồn phát hành đã được đông đảo người chơi yêu thích. NetEase cùng Behavior Interactive tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng trò chơi này có trên iOS / Android sẽ đã được chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 04 năm 2020.Dead by Daylight bản di động được thiết kế với nền tảng đồ họa cực đỉnh Unreal Engine 4 mang đến trải nghiệm mãn nhãn, chân thực về thế giới của những kẻ sát nhân máu lạnh điên cuồng. Game chia người chơi thành hai phe: một bên là tên đồ tể chuyên đi giết người và bên kia chính là những người trốn chạy để cố gắng sống sót.Những tên sát nhân cũng sẽ hành quyết tất cả những người chơi còn sống nếu hắn ta bắt được. Trong khi đó, những người sống sót sẽ hợp tác với nhau, cùng nhau thảo luận để thoát khỏi sự truy sát và gã đồ tể đó. Trò chơi có gameplay phong phú với lối chơi thú vị, giàu chất hù dọa, kịch tính. Dead by Daylight Mobile là một trò chơi mang tính “đuổi bắt” hấp dẫn , khiến người chơi dễ bị “sốc”.Hiện tại, ở trên trang chủ game đã mở giai đoạn đăng ký trước cho người chơi. Tùy theo mốc số người báo danh bạn cũng sẽ nhận đã được những quà thưởng tương ứng. các bạn đừng quên vào ngày 16/04 game sẽ chính thức ra mắt!


Trang chủ: https://www.mobile.deadbydaylight.com/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét