1 ngày trước khi kết thúc mùa 2, NetEase hé lộ phần thưởng cho các cấp rank trong Rules of Survival

 

Mùa giải thứ 2 trong Rules of Survival sẽ chỉ còn 1 ngày nữa là kết thúc.


Theo thông báo chính thức từ NetEase, Rules of Survival mùa giải thứ 2 sẽ chính thức kết thúc vào lúc 0h00 ngày 27/06 tới đây.


Rules of Survival Season 2 đã được khởi động từ giai đoạn tháng 3/2018, sau khi kết thúc Season 1, và đã được đánh giá là một mùa giải khá thành công của Rules of Survival với việc ra mắt nhiều chế độ chơi mới như FPS, Robot Droid… cùng những tiến triển rõ rệt trong công tác phòng chống hack. Đồng thời trong giai đoạn cuối của Season thì chúng ta cũng được chứng kiến một động thái khá bất ngờ khi Rules of Survival đã được phát hành trên hệ thống Steam, dù chỉ trong một quãng thời gian tương đối ngắn ngủi.


Dưới đây là những phần thưởng mà game thủ nhận được tùy theo từng cấp độ rank:


Chí Tôn: 50 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”, ký hiệu “Grand Master S2”.


ros


Kim Cương: 33 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”, ký hiệu “Tinh Anh S2”.Bạch Kim: 25 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”.Vàng: 16 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”.Bạc: 8 Phiếu Tiếp Tế-Cao.Đồng: 5 Phiếu Tiếp Tế-Cao.


Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa mùa giải thứ 2 cũng sẽ kết thúc. Vì vậy nếu bạn chưua đã được cấp độ rank mong muốn, hãy nhanh chóng “cày cuốc” để tối thiểu cũng đạt đã được mức rank Vàng và nhận set đồ Tiger with Rose tuyệt đẹp nói trên.


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game ở trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/nhung-dau-hieu-cho-thay-ban-dang-gap-phai-nguoi-choi-gian-lan-trong-rules-of-survival-514644.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét