Rules of Survival bất ngờ biến mất khỏi Steam sau chưa đầy 2 tuần ra mắt

 

Sau khi bất ngờ ra mắt trên Steam , và nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều đến từ cộng đồng, thì Rules of Survival cũng lại biến mất khỏi cổng phát hành game này theo một cách cũng…bất ngờ không kém…


Cách đây chưa đầy nửa tháng, việc Rules of Survival ra mắt ở trên Steam dưới dạng game thu phí (có giá 43.000 VND tại Việt Nam) đã tạo nên một làn sóng tranh cãi chưa hề nhỏ. Các vấn đề này xoay quanh việc cạnh tranh trực tiếp với PUBG, hay là việc chuyển đổi từ một tựa game Free sang thu phí… Nhìn chung ở mọi mặt, luôn tồn tại những nhận xét tích cực , tiêu cực liên quan tới vấn đề này.


rules-of-survival


Thế Tuy nhiên khi mà những lời tranh cãi còn không đến hồi kết thì mới đây, NetEase đã bất ngờ gỡ bỏ tựa game của mình khỏi Steam, chỉ sau chưa đầy 15 ngày ra mắt. Sở dĩ nhắc tới NetEase ở đây chính là bởi đến từ thời điểm xảy ra lùm xùm kiện tụng giữa PUBG Corp/Blue Hole , NetEase, đã xuất hiện một số tin đồn xoay quanh việc NetEase thua kiện dẫn đến phải gỡ bỏ game trên Steam, hoặc thậm chí chính Valve đã xóa bỏ Rules of Survival trên kênh phân phối của mình.


Rules of Survival đã chưa còn xuất hiện trên danh mục game Steam


Rules of Survival đã không còn xuất hiện trên danh mục game Steam


Đây chính là thông tin hoàn toàn không đã được xác thực. Trên thực tế những game thủ đã mua game qua Steam vẫn có thể truy cập Server , và chơi như bình thường. Nghĩa chính là phiên bản Rules of Survival Steam hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì, ngoại trừ việc người chơi mới sẽ không còn mua game được nữa.


Tài khoản Steam đã sở hữu RoS vẫn có thể hoạt động bình thường


Tài khoản Steam đã sở hữu RoS vẫn có thể hoạt động bình thường


Động thái này có lẽ xuất phát từ những con số thống kê nhận thấy lượng người chơi ít ỏi mà phiên bản RoS ở trên Steam mang lại, dẫn đến việc NetEase đã cân nhắc gỡ bỏ để điều chỉnh về định hướng phát triển của game mà thôi.


Sau 5 ngày đầu ra mắt trên Steam, Rules of Survival đã đón nhận những con số thống kê tương đối khiêm tốn


Sau 5 ngày đầu ra mắt trên Steam, Rules of Survival đã đón nhận những con số thống kê tương đối khiêm tốn


http://game4v.com/game-online/mg-m249-sung-may-tieu-doi-hung-than-trong-che-do-squad-cua-rules-of-survival-512463.g4v


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét