Thay thế E3 2020, hai chương trình Nintendo Direct sẽ diễn ra trong thời gian tới - bloggame365

 

Đứng trước nhiều tin đồn các sự kiện game bị hủy vì virus Covid-19, Nintendo vẫn sẽ cho ra mắt buổi Direct riêng của họ để Chia sẻ đúng kế hoạch ra mắt các tựa game.


Theo một báo cáo mới, Nintendo Direct mới sắp ra mắt , nó cũng sẽ tập trung vào dòng sản phẩm năm 2020 của Nintendo, điều mà nó chưa từng đã được nhắc đến. Có lẽ vào cuối tháng 3 mọi người cũng sẽ đã được theo dõi chương trình này của Nintendo cùng những công bố về thiết bị mới đi kèm. Những nguồn tin từ Nintendo không cung cấp ngày cụ thể trong báo cáo, nhưng mọi người vẫn có thể đoán ra đó cũng sẽ rơi vào ngày 26 tháng 3.


Đó chưa phải chính là tin đồn duy số 1 về sự kiện Nintendo Direct sẽ thay thế cho sự kiện chính tại E3. Trong báo cáo mới số 1 Nintendo cũng tuyên bố rằng một sự kiện khác cũng sẽ xảy ra vào tuần trước sự kiện nêu trên, có thể chính là vào ngày 18 tháng 3, sẽ tập trung vào các trò chơi sắp ra mắt của Nintendo. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, điều này sẽ tương tự như Nintendo đã thực hiện cho GDC năm ngoái khi mà họ tổ chức những 2 kì sự kiện liên tiếp để chưa làm chậm trễ việc công bố các dự án game đến từ các Studio.Sự kiện hàng năm đã được tổ chức rất quy mô


Quay trở lại với sự kiện, tài khoản Venture Beat có nhắc nhẹ qua về mong muốn cũng sẽ thấy các tựa game được làm lại , và các game được chuyển thể đến từ các hệ máy khác sẽ xuất hiện, cùng cái nhìn rộng hơn về dòng sản phẩm Nintendo cho năm nay. Ngoài ra, sẽ có các nhà sản xuất , và nhà phát triển bên thứ ba sẽ trình làng những tựa game của họ, tuy nhiên, những tựa game này vẫn không được tiết lộ. Theo Venture Beat, Nintendo từ chối bình luận về các tin tức này, đây là điều dễ hiểu bởi vì rất nhiều dễ bị tuồn những thông tin quan trọng ra ngoài. Thêm nữa trang tin này cũng chưa bình luận về tin đồn hoặc rò rỉ bao giờ vì nếu có họ cũng sẽ vi phạm vấn đề thông tin bảo mật bên Nintendo chắc chắn cũng sẽ mắc rất nhiều rắc rối về pháp lý.Năm nay GDC cũng gặp trở ngại vì đại dịch Covid-19


Mặc dù Venture Beat đã được coi chính là một nguồn đáng tin cậy, ngay cả khi mọi thứ ở đây là chính xác, bản thân trang tin này cũng có thể thay đổi bất kì lúc nào. Chúng ta vẫn phải cần thông tin xác nhận đến từ phía Nintendo, dù nguy cơ xuất hiện Nintendo Direct rất nhiều cao. Thêm nữa Nintendo vẫn chưa có phát biểu chia sẻ gì về việc tham gia E3, dù hiện tại sự kiện cũng sẽ bị hủy, như vậy có nghĩa chính là thay vì họ tham gia sự kiện Nintendo sẽ tổ chức một buổi stream trực tuyến để công bố các dự án của họ tại E3 dù sự kiện chưa chính thức diễn ra, tương tự với cách thực hiện của Microsoft.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét