Cựu sao CS:GO đối diện án 116 năm tù vì lừa đảo

 

Cựu tuyển thủ bộ môn CS:GO Shayne “shAy” Victorio bị cáo buộc lừa đảo khách hàng , và phải đối diện mức án tù 116 năm.


Mới đây, các nguồn tin cho hay một cựu game thủ chuyên nghiệp CS:GO của Brazil có tên chính là Shayne “shAy” Victorio bị nghi ngờ lừa gạt hơn 100 khách hàng. Với tội danh này nếu đã được triệu chứng minh là sự thật, game thủ sẽ phải đối mặt với bản án 116 năm tù.Được biết, Shayne “shAy” Victorio chính là vận động viên từng gắn bó với game CS:GO trong 11 năm, chinh chiến ở nhiều giải đấu quốc tế. shAy đã chơi cho nhiều đội nổi tiếng như MIBR và ProGaming. Cô đã giành đã được 3 chức vô địch giải đấu dành cho nữ của câu lạc bộ Gamers , và đã được coi chính là nữ game thủ hàng đầu bộ môn CS:GO.


shAy có cửa hàng online bán nhiều đồ của riêng mình như một cách để gia tăng thu nhập. Cô bị cáo buộc rằng cửa hàng trực tuyến mà cô kinh doanh đã chưa gửi hàng cho hơn 100 khách trong năm 2013 , và 2017 và từ chối mọi yêu cầu hoàn tiền cho họ. Tổng số tiền lấy được đó không đã được tiết lộ. Sau khi nhận đã được vụ kiện tập thể, giới chức trách São Paulo, Brazil đã kết án shAy 116 năm tù.Về vấn đề này, luật sư của shAy nói rằng là do bộ phận kinh doanh, phân phối gây nên và ít nhất đã có 10.000 giao dịch được làm thành công trước đó. Họ cũng sẽ kháng cáo đến cùng. “Chúng tôi cũng sẽ kháng cáo bản án mà chúng tôi cho là vô nhân đạo, cũng như chờ đợi một quyết định mới của tòa”, luật sư của Victorio nói với trang Universo Online. shAy cũng trả lời trên mạng truyền thông xã hội cá nhân rằng đây chính là một cửa hàng trực tuyến mà chồng cũ của cô hợp tác. Chính anh ta mới chính là người phải chịu trách nhiệm về vụ việc này. Vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.


Trong một diễn biến khác, vào tháng 02/2020, một giải đấu eSports mới được công bố cho game bắn súng trực tuyến của Valve được thông báo báo chí. Giải diễn ra tại Rio De Janeiro, Brazil vào cuối năm nay.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét