Hà Lào

 

Hà Lào – Hay từng được biết đến với cái tên Hà Thuoclao, người dưới cương vị chính là một game thủ đã gắn bó với Truy Kích đến từ những ngày đầu, đồng thời cũng chính là Admin quản lý cộng đồng , chính là một Caster quen thuộc trong các giải đấu chuyên nghiệp của Truy Kích… đã bất ngờ nói lời chia tay với tựa game này sau 3 năm gắn bó…


Nổi tiếng trong cộng đồng game bắn súng Việt từ nhiều năm nay, Tuy nhiên cái tên Hà Lào lại gắn bó nhiều nhất với tựa game FPS ở trên nền Web – Truy Kích, trong nhiều vai trò đến từ Caster, Admin cộng đồng cho đến người tổ chức giải đấu cho tựa game này.


Gắn bó với Truy Kích kể đến từ thời điểm cuối 2014 – đầu 2015, khi tựa game này mới chập chững những bước đi đầu tiên tại thị trường game Việt, vốn chính là nơi mà cộng đồng game thủ luôn có cái nhìn khá khắt khe với cụm từ “Webgame”, Tuy nhiên cùng với những định hướng phát triển đúng đắn của NPH VTC Mobile, , không những thế là sự góp sức tác động không nhỏ đến từ cái tên Hà Lào, mà Truy Kích vẫn đang trên con đường phát triển để đứng vào vị thế của một tựa Webgame hot nhất Việt Nam ngày hôm nay.


2 Admin Truy Kích Hà Lào , Bạch My trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi của game vào năm 2015


2 Admin Truy Kích Hà Lào , Bạch My trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi của game vào năm 2015


Có thể nói sự thành công của Truy Kích trong 3 năm rưỡi qua luôn gắn liền với cái tên Hà Lào. Vậy nên mới đây khi mà anh chàng Caster này bất ngờ đăng tải một Clip tâm sự với thông báo cũng sẽ không còn gắn bó với Truy Kích nữa, thì phản ứng đầu tiên của game thủ chính là sự bất ngờ , và có phần bàng hoàng.


Cụ thể, Hà Lào đã đăng tải một đoạn Clip với thời lượng khoảng 10 phút đồng hồ để tuyên bố về quyết định giải nghệ của mình. Anh cũng sẽ chính thức rời khỏi mọi cương vị điều hành của Truy Kích cũng như công việc tại NPH VTC Mobile trong thời gian tới.


Caster Hà Lào thông báo chia tay cương vị Admin của tựa game Truy Kích


Caster Hà Lào thông báo chia tay cương vị Admin của tựa game Truy Kích


Lý do của quyết định này chưa đã được Hà Lào công bố chi tiết, nhưng anh cũng nhấn mạnh rằng bản thân cần thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại cuộc sống. Nói đến đây thì hẳn nhiều người cũng đoán rằng việc anh rời khỏi Truy Kích có thể chính là vì nguyên do gia đình, một điều dễ hiểu khi một người đàn ông đôi lúc cần tạm gác lại công việc hay sự đam mê để dành thời gian vun đắp cho mái ấm của mình.


Để trấn an cộng đồng thì anh cũng khẳng định rằng quyết định nghỉ việc của mình không liên quan gì tới số phận của Truy Kích. Tựa game này vẫn cũng sẽ tiếp tục con đường phát triển của nó, với những phiên bản mới hay những giải đấu mới trong tương lai, chỉ có một khác biệt chính là con đường đó sau này cũng sẽ chưa còn cái tên Hà Lào mà thôi.


Về phía cộng đồng game thủ, dù khá hoang mang trước thông tin này, nhưng nhiều người chơi vẫn dành những lời chúc và lời động viên tốt đẹp số 1 cho người anh cả của cộng đồng Truy Kích, như một lời tri ân sau hơn 3 năm cống hiến của Hà Lào cho tựa game này.


Phản ứng của cộng đồng trước thông tin Hà Lào chia tay Truy Kích


Phản ứng của cộng đồng trước thông tin Hà Lào chia tay Truy Kích


Hà Lào từng đã được biết đến trong cộng đồng game Việt với tư cách chính là Admin cộng đồng Truy Kích, Streamer/Caster của các giải đấu lớn như Truy Kích Championship, Truy Kích VPL… đồng thời là người đứng ra tổ chức giải đấu bán chuyên Hà Lào Cup cũng như quản trị viên của kênh Stream Truy Kích trên TalkTV từng gây xôn xao cộng đồng khi vượt qua cả LMHT và Dota 2 về lượt người xem cùng lúc (hơn 6000 người) trong buổi tường thuật giải đấu League mùa 3 Truy Kích Championship năm 2015.


truy-kich


truy-kich


Những khoảnh khắc huy hoàng của cộng đồng Truy Kích luôn gắn bó với cái tên Hà Lào


Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/groups/hotrotk/


http://game4v.com/game-online/dap-loi-game-thu-truy-kich-da-bat-dau-dua-cac-map-dau-cu-tro-lai-500222.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét