Call of Duty Warzone - bloggame365

 

Call of Duty Warzone vừa ra mắt đã được vài ngày Tuy nhiên đã xuất hiện nhiều vấn đề tác động tới trải nghiệm game của nhiều game thủ, một trong số đó xuất phát đến từ dung lượng 99.190GB.Một pha nhảy vào BO trong game.


Kể đến từ lúc mới được công bố thì phần chơi sinh tồn của Call Of Duty Modern Warfare 2019 (tiền thân của Call Of Duty Warzone) đã dành đã được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng fan hâm mộ do những thành công mà phần game Black Op IV đã đạt đã được (đây cũng là một trò chơi có gameplay giống PUBG). Gần tới ngày ra mắt game còn khiến toàn thể game thủ trên thế giới phải bất ngờ khi tuyên bố sẽ miễn phí 100% , game thủ chưa cần phải sở hữu bản Modern Warfare 2019 vẫn có thể thoải mái truy cập game. Điều này khiến nhiều game thủ vui mừng vì giờ đây họ sắp sửa có thêm một trò chơi bắn súng sinh tồn chất lượng để trải nghiệm sau khi nhai đi, nhai lại các món PUBG, Fortnite, Apex Legend,….Thế nhưng đời không như chính là mơ đối với các game thủ chơi miễn phí khi họ phải đương đầu với hàng loạt trở ngại như:Màn hình tải của tác giả chỉ còn…36h mà thôi.


1. Dung lượng game khủng


Nếu chúng ta không sở hữu tựa game gốc thì để tận hưởng Call of Duty Warzone bạn cần phải tải về tận 99GB, điều này đối với các game thủ có mạng mạnh thì không sao. Nhưng đối với các game thủ dùng mạng Viettel hoặc các mạng internet đang có tình trạng chập chờn thì đây quả là một địa ngục, người viết đã phải đợi hơn 2 ngày trời mà chưa thể trải nghiệm được một ván game trên máy Ps4.


2. Độ ổn định của đường truyền


Sau khi vượt được khó khăn đầu tiên về dung lượng tải về thì người viết tiếp tục đương đầu với tình trạng Ping cao, giật, lag, disconnect xảy ra thường xuyên mà đối với một game cần phản xạ nhanh như Warzone việc bị gián đoạn như vậy đồng nghĩa với việc chơi lại rất cao.Cảm giác gọi máy bay oanh tạc rất nhiều sướng.


3. Cross-play con dao hai lưỡi


Tính năng Cross-play của game việc để các game thủ PC , và console chơi chung cải thiện đáng kể thời gian tìm trận đấu Tuy nhiên cũng đến từ đó nhiều thứ bất cập hay là nói thẳng là không công bằng xảy ra. Những người chơi ở trên console khó có thể có phản ứng nhanh bằng các game thủ sở hữu những cỗ máy PC mạnh mẽ cùng dàn Gear đỉnh cao. Trong những ngày đầu mở cửa, nếu bật tính năng Cross-Play thì việc các game thủ PC chiếm các thứ hạng cao chính là 80%. Hy vọng trong tương lai, CoD Warzone cũng sẽ có cách khắc phục tình trạng này.


4. Hacker bắt đầu xuất hiện


Do phát hành dưới dạng miễn phí nên chỉ sau 1 ngày ra mắt đã có rất nhiều nhiều game thủ sử dụng những phần mềm gian lận để có thể dành được chiến thắng trong các trận đấu. Những tool hack này có tác dụng khá tương đồng với các tool đang tàn phá tựa game Pubg như hack phát hiện địch thủ, hack loại vũ khí,….Nếu Activision chưa có biện pháp xử lý chưa khéo thì Call Of Duty có khả năng trở thành một PUBG thứ hai bị game thủ bỏ rơi khi không thể bảo đảm môi trường lành mạnh trong game.Sẽ còn nhiều điểm cho các bạn tới.


Nói như vậy không có nghĩa là trong Call Of Duty Warzone chỉ có những hạt sạn, game cũng có nhiều ưu điểm nổi bật đủ để lôi kéo các game thủ từ các trò chơi khác tới với mình như: Bản đồ rộng lớn với nhiều cứ điểm cho các bạn khám phá, hệ thống quest có phần thưởng xứng đáng, thoải mái xây dựng cách chơi của riêng mình chỉ bằng cách kết hợp perk (có thể hiểu là một dạng kỹ năng nếu từng chơi qua Cod chúng ta sẽ biết rõ điều này) với loại vũ khí khác nhau , và hơn hết vì đã được phát triển dựa ở trên một tựa game AAA nên đồ họa của game chính là không phải chê. Nếu Bạn có thể vượt qua những khó khăn ban đầu mà game đặt ra thì Call Of Duty Warzone chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng về những gì mà game mang lại.


 


 


 


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét