Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game "đỉnh của đỉnh" này

 

1. Ultimate Briefcase ( iOS | Android )Đây chính là trò chơi đi cảnh đơn giản nhưng nó đòi hỏi rất nhiều nhiều sự khéo kéo của người chơi. Trên đường đi, những quả bom cũng sẽ bất thình lình rơi xuống tự ở trên trời, bạn phải nhanh tay hạn chế né và tìm cho mình những đường đi thích hơp. Ngoài ra, hãy tìm thêm “áo giáp” đến từ những các loại bom đặc biệt, nó cũng sẽ cho bạn những chiếc “mũ bảo hiểm” để tránh bom rơi vào đầu.


2. Surfingers ( iOS | Android )Với những ai có tình yêu với biển, hay với lướt sóng thì đảm bảo trò chơi này cũng sẽ khiến bạn phát cuồng cho mà xem. Cụ thể, người chơi sẽ hoá thân , và được vi vu cùng những con sóng. Nhiệm vụ của bạn chỉ chính là thu thập đủ những ngôi sao ở trên đường đi để mở khoá màn chơi tiếp theo mà thôi. Trông thì đơn giản vậy đó Tuy nhiên quả thực nó không dễ ăn một tí nào đâu.


3. Into the Dim ( iOS )Đây là một tựa game có hơi hướng giải đố hơn chính là hành động, đồng thời nó sử dụng giao diện retro cổ điển. mọi người cùng đối phương cũng sẽ có đã được một số lượng các điểm hành động sử dụng để di chuyển hoặc tấn công nhau. Đồng thời, mỗi một màn bạn có thể chơi nhiều lần để kiếm tiền nhằm nâng cấp vũ khí , và kỹ năng cho nhân vật. Into the Dim sẽ giúp cho bạn giải quyết các câu đố, đánh bại kẻ thù và khám phá những bí ẩn trong thị trấn.


4. Mr Jump ( iOS | Android )Giống như với tên gọi của mình, cách chơi của tựa game này chỉ đơn thuần là nhảy. Cụ thể, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật Mr Jump phải nhảy liên tục để có thể vượt qua những chướng ngại vật ở khắp mọi nơi, dĩ nhiên độ khó cũng sẽ tăng dần. Sau mỗi lần mất mạng, game cũng sẽ cho bạn biết số lần đã nhảy, khoảng cách đi đã được ở mỗi màn. Rõ ràng đây là một tựa game đòi hỏi óc quan sát thường xuyên , và cảm giác nhạy bén, nhưng nếu làm quen được với nó thì khó mà dứt ra được.


(Tổng hợp)


5 website cực “nhảm nhí” Tuy nhiên rất tốt để xả stress mà ai cũng nên biết

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét