Game thủ Call of Duty: Warzone biến đá thành vũ khí cực lợi hại - bloggame365

 

Có vẻ như game thủ chơi Call of Duty: Warzone đang khám phá ra những cách hữu hiệu (hay hài hước) hơn để có thể hạ kẻ thù mà không tốn một viên đạn nào.


Một trong số những cách đang được rất nhiều game thủ ở trên thế giới thử nghiệm đó chính là sử dụng những viên đá, những thứ tưởng chừng vô hại nhưng nếu sử dụng đúng cũng sẽ mang lại hiệu quả chưa ngờ. Nói vô hại thì hơi quá thật ra theo như website của Warzone thì những viên đá này ngoài việc đã được sử dụng để đánh lạc hướng các người chơi khác ra thì chúng có nguy cơ tạo ra 1 sát thương, điều đó có nghĩa trừ khi nếu bạn có trình KS siêu trình, còn chưa bạn phải tốn hàng trăm cục đá mới hạ đã được đối thủ.



Nhưng đó chính là với những game thủ bình thường, có những game thủ có óc sáng tạo tới mức họ sử dụng kết hợp viên đá này kết hợp với mìn Claymore. Để cho dễ hình dung, Claymore chỉ có thể phát nổ khi bạn bước vào tầm cảm biến của nó Tuy nhiên sát thương của quả mìn này lại rộng hơn thế rất nhiều, người chơi khi thấy Claymore đặt lộ liễu cũng sẽ chủ quan , và bước vòng qua nó chính lúc này một pha ném đá chính xác vào gần quả mìn thì chúng ta đã có một pha ăn mạng vô cùng dễ dàng mà không mang tiếng KS. Có thể nói không bao giờ có thể đánh giá thấp được việc mà game thủ có thể làm trong những lúc họ rảnh rỗi như hiện nay, họ luôn chịu tìm tòi khám phá ra rất nhiều nhiều các ý tưởng siêu dị nhưng vô cùng tốt nhất trong trò chơi.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét