Toàn cảnh Death Racing

 

Mới đây thì tại Server thử nghiệm của Rules of Survival Mobile Trung Quốc đã ra mắt chế độ chơi mới Death Racing – Hay còn gọi chính là Đua xe bắn súng. Đây chính là chế độ chơi được NetEase hé lộ đến từ khoảng gần 1 tháng trở lại đây và hứa hẹn cũng sẽ chính là một tính năng mới mẻ , thú vị mà NSX mang tới cho người chơi.


Cần lưu ý rằng chế độ này mới chỉ xuất hiện tại Server Thử nghiệm ở trên phiên bản Rules of Survival Mobile. Vì vậy nếu người chơi có nhu cầu tham gia trải nghiệm Đua xe bắn súng ngay lúc này, bạn sẽ phải tiến hành tải Rules of Survival phiên bản Trung Quốc trên di động, đăng ký tài khoản NetEase và truy cập vào Server thử nghiệm.


Thông tin chi tiết về phương thức tải game, đăng ký tài khoản , trải nghiệm chế độ chơi mới tại Server Trung Quốc, độc giả có thể tham khảo tại bài viết dưới đây:


http://game4v.com/game-online/huong-dan-trai-nghiem-som-che-do-goc-nhin-thu-nhat-cua-rules-of-survival-tai-phien-ban-trung-quoc-501194.g4v


Còn sau đây sẽ là những hình ảnh mới nhất về chế độ chơi hấp dẫn này:


Chế độ Đua xe bắn súng đã xuất hiện tại Server thử nghiệm Trung Quốc


Chế độ Đua xe bắn súng đã xuất hiện tại Server thử nghiệm Trung Quốc


ros


ros


Các dạng “chướng ngại vật” giúp xe tăng tốc , và nhào lộn xuất hiện ở trên khắp bản đồ


Nhiệm vụ là tấn công xe đối phương. Người chơi khi vào game vẫn loot đồ như bình thường, Tuy nhiên các pha giao tranh sau đó sẽ đã được tiến hành khi bạn ở trên các phương tiện di chuyển (chủ yếu chính là ô tô)


Nhiệm vụ chính là tấn công xe đối phương. Người chơi khi vào game vẫn loot đồ như bình thường, nhưng các pha giao tranh sau đó cũng sẽ đã được tiến hành khi bạn trên các phương tiện di chuyển (chủ yếu chính là ô tô)


Những hòm thính khổng lồ chứa các trang bị để nâng cấp phương tiện của bạn


Những hòm thính khổng lồ chứa các trang bị để nâng cấp phương tiện của bạn


Giao diện nâng cấp xe


Giao diện nâng cấp xe


ros


ros


Các món trang bị dùng để nâng cấp…


.


Trải nghiệm chế độ Đua Xe Bắn Súng – Rules of Survival Mobile Trung Quốc của một game thủ Việt


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game ở trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét