Bồng Lai Chiến Ký

 

QUỐC TẾ_ Tựa game tiên kiếm hiệp nhập vai Bồng Lai Chiến Ký Mobile sẽ ra mắt tại thị trường châu Á thời gian tới.


Bồng Lai Chiến Ký chính là một trò chơi nhập vai phiêu lưu, đồ họa 3D tới đây sẽ được phân phối tại thị trường các quốc gia châu Á. Nhật Bản chính là nước nằm trong số nơi đã được hãng phát hành nhắm đến. Trò chơi cũng sẽ phân phối trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store từ nhà phát hành Unlock Game.Sản phẩm Bồng Lai Chiến Ký có tên tiếng Anh chính là Grand Legend (Huyền Thoại Vĩ Đại) mang phong cách tiên kiếm hiệp bởi có sự hòa trộn nhuần nhuyễn về cốt truyện, đồ họa , gameplay. Bước chân vào thế giới “Bồng Lai” đó, bạn sẽ được chọn lựa các class tiên nhân, người hoặc ma quái để phiêu du trong những khung cảnh đẹp tuyệt vời, tráng lệ.


Trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D với gam màu tươi sáng, sinh động thể hiện qua những ngọn núi ở trên mây, lăng tẩm nguy nga hào nhoáng cho đến những con chim hồng hạc bay lượn. Tất cả tạo nên một chưa gian choáng ngợp, toàn bích , và kiều diễm.Các hoạt động trong game Bồng Lai Chiến Ký Mobile cho phép bạn trở thành những anh hùng hay những vị thần sở hữu pháp lực vô biên có thể vượt qua mọi yêu nghiệt. Người chơi sau khi nâng cấp kỹ năng , và có đủ trang phục sẽ tiến tới vượt qua các cửa ải cũng như nhiệm vụ trở ngại đến từ thấp đến cao. Các trận chiến PVP nghẹt thở của bang hội hay là các thế lực sẽ là màn đấu long trời lở đất. Người chơi có thể tự mình tham chiến hoặc hợp sức với bạn bè, anh em bang phái chiến đấu.
Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng, điểm thú vị về dòng nhập vai thân thuộc như tiến cấp, trang phục ngoài, thú cưỡi, cánh, kết duyên. Game mobile Bồng Lai Chiến Ký đang mở đăng ký trước dành cho game thủ Nhật Bản , và đã có trên các cửa hàng ứng dụng. Game sẽ Open Beta ngay trong tháng 03 này.


Trang chủ: https://pre-register.unlock.game/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét