Những ấn tượng mà Rules of Survival đã để lại sau 2 tuần ngắn ngủi xuất hiện trên Steam

 

Việc ra mắt trên Steam của Rules of Survival thực sự là một động thái gây sốc đến từ NetEase, , dĩ nhiên, không có nhiều tin vào một sự thành công của tựa game này trong phiên bản phát hành ở trên cổng game số 1 thế giới, khi mà tượng đài Battle Royale – PUBG vẫn còn đó. nhưng thì trong khoảng 2 tuần ra mắt, Rules of Survival cũng đã mang đến những hiệu ứng tích cực rõ rệt, ít số 1 là với cộng đồng game thủ của trò chơi này.


Ưu điểm: Nạn hack đã giảm rõ rệt


Đây chính là sự biến chuyển tích cực nhất mà Rules of Survival có thể mang lại. Các phản hồi về việc nạn hack chưa còn hoành hành từ chính cộng đồng game thủ chính là minh chứng rõ nhất cho việc phiên bản ở trên Steam chưa hề bị tác động bởi những chiêu trò gian lận như các phiên bản khác.


ros


ros


Những phản hồi đến từ người chơi cho thấy tình trạng hack trên Rules of Survival Steam ít hơn hẳn so với bản PC thông thường


Dĩ nhiên chính là những trường hợp hack game thì vẫn còn, nhưng nó chỉ xuất hiện với một tần suất khá ít ỏi , và gần như chưa khiến người chơi phải phiền lòng. Sau 2 tuần được trải nghiệm những trận đấu “sạch” , vắng bóng hack, hẳn nhiều game thủ cũng sẽ càng củng cố thêm niềm tin vào việc “cứ thu phí game thì chúng nó sẽ chưa còn hack vô tội vạ nữa”.


Hạn chế


Trước đây, PUBG và Rules of Survival là 2 tựa game Battle Royale khá nổi bật với sự cạnh tranh gay gắt, đến mức mới đây thì NSX PUBG cũng đã khởi kiện NetEase về vấn đề bản quyền. Tuy vậy ở trên thực tế thì mỗi tựa game lại hướng đến một đối tượng người chơi khác nhau, cũng như phân khúc thị trường khác nhau. Trong khi RoS là một tựa game miễn phí , yêu cấu hình thấp thì PUBG ngược lại, hướng đến những người dùng sở hữu nguy cơ tài chính dư dả hơn.


RoS hướng tới mục tiêu phục vụ một tựa game Battle Royale miễn phí Tuy nhiên chất lượng dành cho game thủ


RoS hướng tới mục tiêu phục vụ một tựa game Battle Royale miễn phí nhưng chất lượng dành cho game thủ


Mọi chuyện thay đổi khi Rules of Survival trở thành game thu phí ở trên Steam. Dù cái giá 43.000 VND vẫn đã được đánh giá là khá rẻ, nhưng chính số đông cộng đồng của chính RoS lại trung thành với phiên bản cũ vốn được miễn phí hoàn toàn hơn. Điều này khiến cho lượng người chơi tham gia Rules of Survival là không hề cao, , nhiều người cho rằng đây chính là một trong những lý do khiến NetEase quyết định rút sản phẩm của mình khỏi hệ thống Steam.


Dù chỉ có giá 43.000 VND Tuy nhiên nhiều người chơi RoS vẫn chọn lựa phiên bản miễn phí sẵn có thay vì chơi trên Steam, bất chấp việc phiên bản này ít hack hơn hẳn


Dù chỉ có giá 43.000 VND nhưng nhiều người chơi RoS vẫn chọn lựa phiên bản miễn phí sẵn có thay vì chơi trên Steam, bất chấp việc phiên bản này ít hack hơn hẳn


http://game4v.com/game-online/rules-of-survival-bat-ngo-bien-mat-khoi-steam-sau-chua-day-1-thang-ra-mat-512627.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét