CrossFire 2 sẽ có mục chơi đơn do Remedy phát triển

 

Từng đã được công bố vào dịp hè năm 2016, mới đây Remedy Studio, cha đẻ của Max Payne, Alan Wake, Quantum Break… đã xác nhận cũng sẽ phát triển mục chơi đơn cho CF2


Đã có nhiều tin đồn về CrossFire đến từ đầu năm 2016, nhưng có lẽ một trong những tiết lộ thú vị số 1 lại từ hãng thứ 3 chứ chưa phải SmileGate, đó là Remedy Studios – hai công ty này đã kí kết thỏa thuận hợp tác để cùng phát triển CF2, trong đó SmileGate lo mảng PvP , và PvE cổ điển đến từ CrossFire còn Remedy thì đảm nhận mục chơi đơn, nói cách khác chính là CF2 sẽ có mục Cốt truyện, gần giống như người anh em trên bản Mobile vậy. Nhưng với lợi thế tài nguyên dư dả, ít bị hạn chế trên PC, Story Mode của CF2 đã được hứa hẹn cũng sẽ rất nhiều hấp dẫn.


Remedy


Bẵng đi 2 năm, tới tận khi CF2 được Tencent công bố trang chủ chính thức vừa qua thì Remedy mới xác nhận một lần nữa vai trò của mình trong việc phát triển mục chơi đơn cho game này. Với những tựa game có cốt truyện xuất sắc như Max Payne, Alan Wake hay gần đây số 1 chính là Quantum Break, game thủ có thể hy vọng phần Story Mode của CF2 sẽ hấp dẫn, lôi cuốn tương tự – không những vậy, Remedy còn có thể khai thác thế mạnh Online của CF2 để mở ra nguy cơ chơi hợp tác nhiều người, thậm chí tổ đội, tùy xem giới hạn “chịu đựng” của engine Unity tới đâu.


cf2


Hiện tại Tencent vẫn chưa xác nhận mục chơi đơn cho CrossFire 2 mà chỉ mới có các mục chơi PvP cơ bản, nhưng điều này cũng chính là dễ hiểu vì game còn không ra mắt Close Beta nên hãng cũng sẽ còn ém những tin hot nhất tới phút chót để tăng tính phấn khích cho game thủ. Hãy chờ xem những gì cũng sẽ xuất hiện trong CF2 với tên gọi CrossFire HD vào ngày 16/6 tới đây nhé!


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét