Trải nghiệm FIFA Online 4 ngày Open Beta: Vẫn còn một số lỗi đăng nhập, cày cuốc khó khăn hơn nhưng đã xuất hiện thẻ cầu thủ huyền thoại

 

Như vậy là sau gần 3 tháng chờ đợi, FIFA Online 4 đã chính thức Open Beta tại Việt Nam vào ngày hôm nay 14/6, kết thúc chuỗi ngày dài mòn mỏi đợi chờ của game thủ Việt…


Dành hẳn 3 tháng để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của mình, FIFA Online 4 hẳn đã mang theo rất nhiều nhiều kỳ vọng đối với cộng đồng game thủ. Với việc ra mắt cùng phiên bản FIFA World Cup 2018, người chơi FO4 lại một lần nữa đã được sống trọn vẹn trong không khí sôi động của giải bóng đá lớn nhất hành tinh, cả ở trên màn hình TV lẫn…bàn phím.


fifa-online-4


Ngày đầu ra mắt của FIFA Online 4 ban đầu đã phát sinh khá nhiều lỗi bất thường. Tuy nhiên theo quan sát của Game4V thì những vấn đề này chưa phải xuất phát đến từ việc game thiếu ổn định, mà chỉ là vấn đề cài đặt game chưa đã được hoàn thiện (game thủ lưu ý nên gỡ bỏ hoàn toàn bản cài Closed Beta cũ , tải trực tiếp bản cài Open Beta mới) mà thôi.


Đối với những người chơi may mắn truy cập đã được vào game mà chưa dính phải bất kỳ một lỗi văng game nào, FIFA Online 4 nhìn chung đã tiếp tục để lại những ấn tượng tốt đẹp.


fifa-online-4


Nếu so sánh với FIFA Online 3, FIFA Online 4 thực sự là một phiên bản nâng cấp toàn diện về đồ họa, phong cách cũng như lối chơi. Với tính năng Tactical Defending, việc phòng ngự trong game đã không còn dễ dàng như phiên bản trước, tuy nhiên đổi lại thì nếu sử dụng hiệu quả nhất các thao tác phím phòng ngự, kết quả mà người chơi nhận được cũng sẽ khá đáng kể. Bên cạnh đó thì các Thủ môn trong game cũng đã được thiết lập khả năng thao tác mà trí tuệ nhân tạo khá cao, mang lại những pha xử lý an toàn cũng như cản phá xuất thần hơn hẳn.


fifa-online-4


Dù đã được giới thiệu rằng đây là phiên bản Online sử dụng Engine đồ họa của FIFA 17, song những người hâm mộ của dòng game FIFA cũng không nên quá kỳ vọng vào điều này. Trên thực tế thì đồ họa của FIFA Online 4 đã được tối giản khá nhiều để phù hợp với tệp khách hàng đại chúng mà game hướng tới, vậy nên hình ảnh , tương tác trong game nói chung chưa thể so bì với FIFA 17 hay FIFA 18.


fifa-online-4


Ngày đầu ra mắt của FIFA Online 4 cũng đã chứng kiến một lượng người truy cập khá đông đảo (minh chứng cho việc Server game hoạt động ổn định), , và vào thời điểm sau giờ nghỉ trưa thì hầu hết những người chơi “chậm chân” đều phải chờ đợi hàng chờ đăng nhập rất nhiều lâu mới có thể truy cập vào game.


fifa-online-4


So với phiên bản Closed Beta, những phần thưởng trong game giờ đây trở nên “bèo bọt” hơn rất nhiều nhiều. Đây cũng chính là điều dễ hiểu bởi phiên bản Beta sẽ hướng đến việc hỗ trợ tối đa để người chơi có thể trải nghiệm mọi tính năng trong game. Ngoại trừ một vài thẻ cầu thủ đã được chỉ định, thì phần thưởng hàng ngày của FIFA Online 4 chỉ chính là thẻ cầu thủ với chỉ số Trung bình mà thôi.


fifa-online-4


Những thẻ Huyền thoại đầu tiên đã xuất hiện


Những thẻ Huyền thoại đầu tiên đã xuất hiện


Mode World Cup 2018 chắc chắn chính là tính năng được nhiều người chơi mong đợi hơn cả. Không chỉ là chế độ chơi để game thủ tận hưởng không khí World Cup, mà đây còn là phương tiện khá hữu ích để game thủ có thể cày tiền , và thẻ cầu thủ, với chỉ số phần thưởng cao hơn hẳn hoạt động hằng ngày.


fifa-online-4


fifa-online-4


Trang chủ: https://fo4.garena.vn/


http://game4v.com/game-online/nhung-dieu-can-luu-y-de-co-the-trai-nghiem-phien-ban-open-beta-fifa-online-4-512701.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét