Hàng loạt game thủ đòi bỏ FIFA Online 4 sau khi nhận được quà đền bù từ EP Shop

 

Có thể nói EP Shop là thứ khiến các game thủ FIFA Online 4 thất vọng số 1 kể đến từ khi ra mắt.


Với chính sách hỗ trợ người chơi mới khi chuyển đến từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4, NPH Garena đã lấy mốc đền bù từ hồi cuối năm ngoái. Giá trị đội hình của FIFA Online 3 chính là đơn vị để được quy đổi sang FIFA Online 4 dùng để mua các vật phẩm khi game ra đời. Và sau rất nhiều nhiều chờ đợi thì cuối cùng vào ngày hôm qua, EP Shop đã chính thức được Garena mở cửa.


ep


Với mốc giá đền bù thấp nhất chính là 5 tỷ EP đổi đã được 1 hộp đồng, người chơi có giá trị đội hình ở thời điểm quy đổi càng cao cũng sẽ càng nhận được những hộp có giá trị. Cá biệt nhất chính là hộp hoàng kim có giá trị lên tới 1 nghìn 500 tỷ. nhưng chính EP Point Shop của FIFA Online 4 đang khiến các game thủ phẫn nộ , và cảm thấy thất vọng vô cùng vì cách hoạt động của NPH.


Với nhiều người chơi, họ đã nắm vững đã được các server khác đền bù cho người chơi thế nào. Cụ thể, tại server của “người anh em” Thái Lan, NPH chỉ bày bán Hộp Hoàng Kim với giá 300 tỷ EP. Chính vì vậy, nhiều game thủ đã có sự so sánh và cảm giác thất vọng.


fifa-online-4


Hộp hoàng kim tại server Thái chỉ được bán với giá 300 tỷ EP


Thế Tuy nhiên thất vọng nhất chính là những phần thưởng nhận được sau khi mở các hộp đền bù. Đại đa số người chơi đều cảm giác quà đền bù quá bèo, không xứng với công sức họ bỏ ra trong suốt quãng thời gian gắn bó cùng FIFA Online 3. Cộng thêm gói các vật phẩm trong shop FIFA Online 4 đã được bán với giá cao vút, nhiều người chơi cho rằng NPH giờ chỉ chú tâm đến việc thu lợi nhuận. Vì thế, theo ghi nhận của Game4V, đã có rất nhiều nhiều đòi bỏ game đến từ hôm qua đến giờ.


game1


game2


shen


Rõ ràng các game thủ cũng có lý do để bức xúc với NPH, đặc biệt chính là phần quà đền bù EP Point Shop. Tuy nhiên, những so sánh giữa quà đền bù giữa 2 server Việt , Thái chính là chưa hề thỏa đáng bởi người chơi ở Thái Lan không sở hữu nhiều đội hình khủng như tại server Việt Nam. Bên cạnh đó, họ cũng chưa biết làm thế nào để đẩy giá cầu thủ nên giá trị đội hình thấp hơn rất nhiều, dẫn đến tỷ lệ quy đổi thấp hơn.


Ngoài ra, việc các gói cầu thủ chưa quá hấp dẫn là để tránh tình trạng “chạy đua vũ trang” ngay khi game vừa ra mắt. Chắc chắn chẳng một người chơi nào cũng muốn thấy một đội hình toàn sao khi FIFA Online 4 ra mắt đã được một tuần cả.


http://game4v.com/game-online/fifa-online-4-chinh-thuc-ra-mat-ep-point-shop-hop-hoang-kim-tri-gia-1500-ti-ep-point-co-gi-hot-513708.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét