"Hiện tượng mạng" Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ "tặng" hẳn bộ ảnh chibi siêu cute

 

Nguyễn Văn Dúi chính là tên chú chó lông xám nổi tiếng mạng xã hội trong thời gian qua do 2 anh chủ Hải Anh và Tuấn đặt. Khi mới xuất hiện trên mạng xã hội, những tấm ảnh đầy biểu cảm của Dúi khi ẩn nấp, “chạy trốn” đã được đông đảo chúng ta yêu thích , và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh biểu cảm, yếu tố khiến Dúi gây sốt còn chính là chính… bộ lông. Nhiều người lướt qua đã nhận định rằng chú chó này đã được lai giữa giống chó Corgi , và gấu xám Bắc Mỹ, cũng có người cho rằng Dúi là “thành quả” giữa… một con mèo và chó Husky.


Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi đã được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 1.


Lúc này đây, Dúi đã trở thành “hiện tượng mạng” khi sở hữu riêng một Fanpage riêng. Được lập ra đến từ ngày 20/2, tính đến nay mọi chỉ số của trang đều tăng chóng mặt với hơn 110 nghìn lượt thích và nội dung thì vẫn “update” đều đặn. Mỗi bài viết ở trên trang của Dúi thu hút đến vài nghìn lượt tương tác. Mức độ viral của chú chó này còn được lan tỏa tới nhiều nơi trên toàn thế giới mà minh chứng chính là cả loạt diễn đàn như 9gag hay là trang Bored Panda đều đưa tin đi kèm vô số lời bình luận dễ thương.


Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi đã được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 2.


Mới đây, Nguyễn Văn Dúi đã trở thành “đề tài” để một họa sĩ Trung Quốc mô phỏng chân dung. Bộ ảnh chibi với phong cách rất nhiều đáng yêu và chân thực dành cho Dúi đã ngay lập tức đã được nhiều fan rầm rộ chia sẻ.


Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 3.


Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 4.


Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi đã được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 5.


Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi đã được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 6.


Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 7.


Theo người chủ chia sẻ thì Nguyễn Văn Dúi thuộc giống chó H`mông cộc đuôi, vốn chính là một trong những loài chó săn cổ xưa ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Ưu điểm của chúng là sự thông minh , sức khỏe tuyệt vời bên cạnh lòng trung thành, dễ hòa đồng và thân thiện với trẻ em. Hiện nay, chú chó Nguyễn Văn Dúi sở hữu một lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. Dúi vì thế có hẳn một hệ thống truyền thông đến từ Tiktok, Fanpage, Nhóm cộng đồng,… để chia sẽ những sinh hoạt thường ngày tới các fan.


Liên Quân Mobile: Game thủ nô nức share link để nhận Rương 6 skin tự chọn , và 5 giấy Vẽ bùa S


Theo Nhịp Sống Việt Link bài gốcCopy link

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét