Yakuza Online Mobile sắp chính thức phát hành

 

QUỐC TẾ_ Softstar Games sẽ Chia sẻ trò chơi như Yakuza Online Mobile tại Trung Quốc. Game hiện đang mở đăng ký dành cho người chơi.


Yakuza Online vốn là một series trò chơi phiêu lưu hành động do Sega sở hữu , và phát hành. Bộ truyện bắt nguồn đến từ mong muốn của Toshihiro Nagoshi gây ra một trò chơi nói lên cách sống của Yakuza. Nagoshi ban đầu phải mất nhiều cồng sức để tìm một nền tảng cho dự án cho đến khi Sony ngỏ lời muốn cộng tác.Sản phẩm chủ yếu tập trung vào Kazuma Kiryu đến từ Tojo Clan. Lối chơi của Yakuza cho phép bạn điều khiển Kiryu (hoặc một nhân vật khác tùy theo) trong một thế giới mở, nơi anh ta có thể gặp kẻ thù hoặc thực hiện các hoạt động trong thành phố để có được kinh nghiệm.Đến năm 2020, Sega báo cáo rằng nhượng quyền Yakuza đã bán tổng cộng 12 triệu đơn vị kể đến từ khi ra mắt vào năm 2005. Doanh số bán trò chơi đỉnh điểm nhất tại thị trường Nhật Bản dẫn đến việc mở rộng nhượng quyền sang các phương tiện truyền thông khác, trong đó có cả phim chuyển thể. Phiên bản Yakuza Online Mobile đang đã được lên kế hoạch phát hành cho thị trường quốc tế năm 2020.


Game mobile này lấy bối cảnh ở Kamurocho Toyko – một khu giải trí tuyệt vời ở miền Đông. Thành phố này đã được biết đến là “không bao giờ ngủ”, từ lâu đã bị chi phối bởi Tojo Clan, tổ chức Yakuza vĩ đại số 1 của Nhật Bản. Từ khi có sự thông đồng giữa cảnh sát và liên minh Omi mọi chuyện đã vượt qua sự kiểm soát.Trong trò chơi Yakuza Online Mobile, bạn có thể chọn 4 nhân vật từ các nhân vật được thu thập, cộng với một nhân vật trợ giúp từ một người bạn, để tạo thành một đội để chiến đấu với kẻ thù. Mỗi nhân vật có thuộc tính và loại riêng. Các thuộc tính gồm 5 loại. Phương thức chiến đấu của trò chơi này về cơ bản là tự động. Những thuộc tính ở phía dưới bên trái của mỗi nhân vật cũng sẽ hiển thị khác nhau. Vòng tròn năng lượng bên ngoài các thuộc tính cũng sẽ tích lũy theo tốc độ của nhân vật. Sau khi thiết lập đầy đủ, các đòn tấn công thông thường có thể được bộc phát. Ngoài việc gây sát thương lớn cho kẻ thù, các kỹ năng đặc biệt cũng có thể gây nên một số trạng thái xấu cho đối phương.


Theo thông tin Game4V có được, sau phiên bản tiếng Nhật, game được biết đến nhiều hơn qua giao diện tiếng Trung, phổ biến tại đại lục. Softstar Games sẽ giới thiệu trò chơi như Yakuza Online Mobile tại Trung Quốc, Đài Loan. Game hiện đang mở đăng ký dành cho người chơi ở trên cả hai nền tảng Android, iOS. Trò chơi phát hành chính thức theo dự định vào tháng 03.


Trang chủ: https://ryuon.softstargames.com.tw/event/202002/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét