Hàng trăm tài khoản của game thủ Blade & Soul Việt 'ra đảo' sau đợt 'thanh trừng' mới nhất của Garena

 

Theo đó, hàng trăm người chơi Blade & Soul Việt Sử dụng hack tốc độ hay là hoặc can thiệp/chỉnh sửa tập tin game đều đã bị Garena ‘đưa ra đảo’ chưa thương tiếc trong đợt thanh trừng mới nhất của Garena


Ít giờ trước, Garena đã bất ngờ công khai danh sách các tài khoản bị ban trong tháng 4 , và tháng 5/2018 của tựa game nhập vai Blade & Soul. Và chưa giống như những lần thanh trừng ‘trước đó’, danh sách game thủ Việt bị Garena khóa tài khoản trong lần này là cực nhiều. Bên cạnh đó, không chỉ công khai tên nhân vật cụ thể, Garena cũng đưa hẳn nguyên do khóa tài khoản đi kèm theo khoảng thời gian chi tiết mà tài khoản đó đã vi phạm.


Bài đăng thông báo ban tài khoản mới được Garena đăng tải ít giờ trước


Bài đăng thông báo ban tài khoản mới đã được Garena đăng tải ít giờ trước


Một phần bản danh sách `thanh trừng` siêu dài của Garena


Một phần bản danh sách ‘thanh trừng’ siêu dài của Garena


2 nguyên nhân đã được Garena công bố trong bản danh sách này là do game thủ Việt đã sử dụng hack tốc độ hoặc cố tình can thiệp/chỉnh sửa tập tin game. Garena cũng xác nhận rằng, toàn bộ những tài khoản Blade & Soul xuất hiện trong danh sách này cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn, cụ thể:


Blade & Soul Việt Nam cũng sẽ hoàn toàn không dung túng cho bất kỳ trường hợp nào gian lận hoặc can thiệp/chỉnh sửa tập tin game, vi phạm các điều khoản của trò chơi. Các hành vi này sẽ luôn bị xử phạt thích đáng để bảo đảm công chỉ bằng giữa người chơi với nhau.


Ngày hôm nay, chúng tôi đã chỉ ra một số trường hợp đã cố tình vi phạm. Các tài khoản này theo như thông báo, sẽ bị khóa vĩnh viễn.


Không ít game thủ Việt ngỡ ngàng khi đăng nhập vào game vào sáng này , nhận đã được thông báo


Không ít game thủ Việt ngỡ ngàng khi đăng nhập vào game vào sáng này và nhận đã được thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khóa”


Danh sách cụ thể tài khoản bị ban, bạn đọc có thể xem tại đây


http://game4v.com/game-mobile/garena-ra-mat-vong-quay-ma-thuat-tang-ichimoku-ren-manh-thuc-than-ssr-cho-game-thu-am-duong-su-viet-508439.g4v


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét