Cộng đồng mạng phấn khích vì ViruSs được Taeyang (BIGBANG) khen hết lời - bloggame365

 

Cộng đồng mạng vô cùng phấn khích khi Taeyang (BIGBANG) đã dành lời khen ngợi cho video reaction “White Night” của ViruSs.


Taeyang (BINGBANG) là ngôi sao lớn của ngành âm nhạc Hàn Quốc, hiện anh đang có lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới. Anh vô cùng kín tiếng trên mạng xã hội, vì vậy mọi động thái của anh đều nhanh chóng trở thành tâm điểm của cư dân mạng.Teayang là ngôi sao lớn của nền âm nhạc “Xứ sở Kim Chi”


Bất ngờ là mới đây, Teayang đã chia sẻ clip reaction “White Night” của chàng streamer ViruSs lên Instagram cùng với lời khen ngợi “Best reaction ever… Thank u”. Bài viết đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng netizen Việt và Hàn, nhiều người phát cuồng thêm vì Taeyang còn nhận xét ViruSs giống Yoo Jae Suk – nghệ danh của MC quốc dân ra mắt với tư cách ca sĩ nhạc trẻ.Bài chia sẻ trên Instagram của Teayang


Nhiều fan hâm mộ Việt Nam đã tỏ ra vô cùng sung sướng dành lời cảm ơn cho Teayang và mong rằng sắp tới anh sẽ ghé thăm Việt Nam.
Nhiều bình luận hài hước


ViruSs là một streamer triệu view, kênh youtube của anh hiện tại đã đạt con số 3,49 triệu Sub. Bắt đầu với công việc stream game, giờ đây anh thường xuyên làm những video reaction ở mọi thể loại. Với tính cách hài hước và gương mặt điển trai, anh đã chiếm được tình cảm lớn của người hâm mộ. Giờ đây fan Việt sẽ còn yêu quý anh hơn nữa, đồng thời anh cũng sẽ được cộng đồng Hàn chú ý tới bởi nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết anh là ai.


Cùng xem lại video reaction “White Night” của ViruSs:


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét