Một game thủ ROS nhập viện vì đôi co với hacker?

 

Mặc dù câu chuyện trên chưa đã được kiểm triệu chứng Tuy nhiên bài viết ở trên nhận được sự quan tâm của khá nhiều game thủ trong cộng đồng Rules Of Survival


aasa


Mới đây trên một group cộng đồng Rules Of Survival đã xuất hiện bài đăng của một thành viên chia sẻ rằng mình bị nhập viện sau khi đôi co với hacker rằng: “E đã cố gắng hết sức có thể đi đâu cũng thấy hack Ros. E bức súc quá đã chửi thằng ngồi bên cạnh hack và nó cho e nhập viện các bác ạ. R đã cố gắng hết mức có thể”


screenshot_2


Có thể thấy đã được đoạn clip quay lại diễn ra trong một quán net và số lượng hacker trên mỗi máy khá chính là nhiều. Tại đây, những game thủ chủ yếu đang chơi Rules Of Survival Tuy nhiên lại có khá nhiều người sử dụng phần mềm gian lận.


screenshot_3


Có thể thấy đã được lời qua tiếng lại giữa những người xuất hiện trong clip liên quan đến một người chơi sử dụng hack trong Rules Of Survival. Màn hình tại quán net cũng được quay lại là game thủ đó đang sử dụng cách thức gian lận đê biết vị trí của những người chơi khác trong cùng 1 game đấu.


38514418_2113639418962914_8406032776809152512_n-1


Đăng tải cùng những hình ảnh trên là một người nam giới nằm trong bệnh viện. Tuy câu chuyện ở trên không được kiểm chứng nhưng cộng đồng Rules Of Survival cũng có khá nhiều bình luận trái chiều. Người thì cho rằng bạo lực không phải chính là cách giải quyết tốt số 1 trong trường hợp này. Người lại lên tiếng rằng game thủ này đang nói dối , và việc đôi co, lời qua tiếng lại để dẫn đến sự việc đáng tiếc ở trên có vẻ như không đáng tin cho lắm.


 


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/


Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/


Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ


Tải game ở trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB


Tải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét