FIFA Online 4 chính thức ra mắt EP Point Shop, Hộp Hoàng Kim trị giá 1500 tỉ EP Point có gì hot?

 

Như vậy chính là gói vật phẩm đền bù dành cho game thủ FIFA Online 3 khi chuyển sang chơi FIFA Online 4 đã chính thức được mở bán…


Ngay sau khi FIFA Online 4 Thái Lan ra mắt hệ thống EP Point Shop chưa lâu thì Server Việt Nam cũng đã công bố hệ thống Shop sử dụng điểm quy đổi đến từ EP của FIFA Online 3. Có thể thấy là mệnh giá của các gói vật phẩm trong EP Point Shop của FIFA Online 3 Việt Nam có đôi chút khác biệt so với các Server khác, với mốc thưởng tối thiểu chính là Hộp Đồng trị giá 5 tỉ EP Point, , và cao nhất là Hộp Hoàng Kim trị giá 1.500 tỉ EP Point.


fifa-online-4


Tuy nhiên thì có vẻ như những người chơi sở hữu tổng giá trị tài khoản FO3 dưới 5 tỉ EP (tương đương 5 tỉ EP Point) vẫn sẽ mua đã được vật phẩm tối thiểu là một Hộp Đồng. Dù giá trị EP Point quy đổi có đôi chút khác biệt, song có thể thấy các mốc phần thưởng của EP Point Shop trong FO4 Việt Nam khá tương đồng với FO4 Thái Lan.


Hộp Hoàng Kim – Gói vật phẩm giá trị nhất sẽ bao gồm:


Gói cầu thủ 83+ (có 18TOTY): 1Gói FW 80+ (có 18TOTY): 1Gói MF 80+ (Có 18TOTY): 1Gói DF+GK 80+ (Có 18TOTY): 11.500.000 BP


fifa-online-4


Trong khi các gói vật phẩm thấp hơn như Hộp Kim Cương hay Bạch Kim cũng sẽ sở hữu những phần thưởng giống với mốc quà tặng tương ứng theo thứ tự như của EP Point Shop FIFA Online 4 Thái Lan.


Để tiến hành quy đổi EP Point Shop, mọi người hãy truy cập vào địa chỉ: https://epp.fo4.garena.vn/.


fifa-online-4


Sau đó tiến hành đăng nhập, mua các gói vật phẩm tương ứng với số lượng EP Point mình đang sở hữu. Lưu ý chính là ngoại trừ Hộp Hoàng Kim, các gói vật phẩm khác đều có số lượng tối đa là 5 gói, nghĩa chính là bạn chỉ có thể mua một gói vật phẩm 5 lần, mỗi lần cũng sẽ tiêu hao lượng EP Point tương ứng.


Công đoạn cuối cùng là đăng nhập vào FIFA Online 4, thông báo nhận quà sẽ xuất hiện , gói vật phẩm bạn vừa mua sẽ có trong Hòm đồ:


fifaonline4


http://game4v.com/game-online/garena-thai-lan-mo-ep-point-shop-den-bu-cho-game-thu-fifa-online-3-nhung-lai-gay-that-vong-vi-phan-qua-kha-beo-bot-513116.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét