Game thủ châu Âu phẫn nộ chửi thẳng mặt hàng loạt người chơi Việt vì team up khi đấu giải Rules of Survival

 

Một sự việc không hay là đã xảy ra trong giải đấu Lôi Đài Quốc Gia khi các game thủ Việt team up với nhau , để một game thủ châu u tố cáo trên group Rules of Survival quốc tế.


Được cập nhật vào hồi đầu tháng 5 vừa qua, giải đấu Lôi Đài Quốc Gia trong Rules of Survival cho phép các game thủ cùng trong một nước thi đấu với những game thủ nước khác để đem vinh quang về cho nước đại diện cũng như nhận những phần thưởng từ NPH. Giải đấu này đã trải qua đã được khoảng 4 mùa , mới đây, có một sự việc chưa hay liên quan đến các game thủ Việt trong giải đấu này.


ld


Ở giải đấu Lôi Đài Quốc Gia tuần trước, đã có một game thủ châu u vô cùng phẫn nộ khi thấy nhiều game thủ Việt chơi “team up” với nhau. Team up là một thuật ngữ chỉ những người chơi xa lạ không hề quen biết Tuy nhiên cũng sẽ thông đồng cùng nhau để tiêu diệt hết những người chơi khác nhằm đoạt lấy giải thưởng. Tại Việt Nam, chuyện team up xảy ra “như cơm bữa”. Chẳng nói đâu xa, ở giải đấu Weekly Tournament hồi tháng 3 vừa qua, đã có 4 game thủ Việt tham gia team up với nhau , và bị cộng đồng kịch liệt tẩy chay. (Độc giả có thể tham khảo bài viết bên dưới)


Trở lại với sự việc trên, sau khi bị tiêu diệt bởi một nhóm các game thủ Việt Nam, game thủ đến từ châu u đã vô cùng phẫn nộ. Anh chàng quyết định lên group Rules of Survival quốc tế để than vãn. Dùng những lời lẽ rất nhiều nặng nề, game thủ này “mạt sát”, ám chỉ game thủ Việt chỉ giỏi chơi xấu để giành được chiến thắng.


ros


Đoạn clip mà game thủ này ghi lại được cảnh các game thủ Việt team up với nhau:


.


Ngay sau khi những chia sẻ này được đăng tải, đã có rất nhiều nhiều game thủ “tát nước theo mưa” và kể tội game thủ Việt:


cm


Ngay sau đó, chủ nhân của đoạn clip chỉ trích game thủ Việt chơi bẩn đã xóa hết toàn bộ mọi thứ. Trong khi đó, nhiều game thủ Việt tham gia và chứng kiến sự việc này đã chia sẻ những góc khuất đằng sau.


cm1


Bạn có quan điểm thế nào về sự việc này? Hãy để lại phần bình luận bên dưới nhé!


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/ban-giai-solo-nhung-thong-dong-de-lay-top-1-4-game-thu-khien-cong-dong-rules-of-survival-kich-liet-tay-chay-498204.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét