Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng "Vợ quốc dân đây rồi"

 

Nhắc tới Hàn Quốc, trong suy nghĩ của nhiều người cũng sẽ thường liên tưởng ngay tới 3 chủ đề: Gái xinh, K-pop với những màn vũ đạo nóng bỏng và LMHT. Và mới đây, cư dân mạng vừa khám phá ra một cô nàng streamer tổng hợp đầy đủ cả 3 thế mạnh kể trên. Đó chính là nàng hot girl có biệt danh 99ulhye.


Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng Vợ quốc dân đây rồi - Ảnh 1.


Cô nàng streamer LMHT đang gây sốtMặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy ở trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng Vợ quốc dân đây rồi - Ảnh 2.


Có cả ảnh chụp chung với Faker nữa nhéSở hữu khuôn mặt ngây thơ như thiên thần, cộng thêm đó là thân hình nóng bỏng kèm theo giọng hát ngọt ngào, 99ulhye đã được biết tới như một nữ thần trong làng streamer LMHT Hàn Quốc. Và gần đây, cô nàng tiếp tục triệu chứng minh độ hot của mình, đồng thời trở thành chủ đề bàn luận của các fan qua việc trình diễn một màn nhảy vô cùng nóng bỏng ngay trên sóng trực tiếp.


Màn vũ đạo chưa thể sexy hơn của cô nàng streamer LMHTKhoác lên người một chiếc áo sơ mi hờ hững bên ngoài, kèm theo đó là bộ váy bó sát người khoe trọn những đường cong của cơ thể, 99ulhye liên tục đốt mắt người xem với những vũ đạo nóng bỏng. Thậm chí, một số fan tinh mắt còn có thể nhìn thấy màu nội y của cô nàng, cũng như phải “cầm máu” thường xuyên trong mỗi khoảnh khắc mà cô nàng cúi xuống. Chiếc váy ngắn , và bó sát cũng làm tôn thêm phần gợi cảm cho nàng streamer.


Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng Vợ quốc dân đây rồi - Ảnh 4.


Chiếc váy bó sát tôn dáng khiến cho những bước nhảy của cô nàng thêm phần sexyNgay khi video được lan truyền, các fan của 99ulhye đã có một phen sốt sắng tới mức biến nó trở thành chủ đề hot ở trên top tìm kiếm. Nhiều người lo ngại rằng 99ulhye có thể bị cấm kênh vì có màn trình diễn quá gợi cảm trên. Nhưng có lẽ đó chỉ là một phút cao hứng của cô nàng thôi, còn đâu phần lớn thời gian, 99ulhye vẫn dành cho LMHT chính là chủ yếu.


Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng Vợ quốc dân đây rồi - Ảnh 5.


Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy ở trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng Vợ quốc dân đây rồi - Ảnh 6.


Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy ở trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng Vợ quốc dân đây rồi - Ảnh 7.


Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy ở trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng Vợ quốc dân đây rồi - Ảnh 8.


Bị chụp lén cảnh bán gà rán trong chợ, cô nàng được cộng đồng mạng phong hot girl chỉ sau một bài post


Theo Nhịp Sống Việt Link bài gốcCopy link

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét