Game thủ Blade & Soul Việt viết tâm thư xin mở khóa tài khoản và đây là câu trả lời của Garena

 

Ít ngày trước hàng trăm tài khoản của người chơi Blade & Soul Việt đã bị Garena đưa ‘ra đảo’ chưa thương tiếc do hack tốc độ hay dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game


Như Game4V đã đưa tin, vào sáng thứ 2 vừa qua, Garena đã bất ngờ công khai danh sách các tài khoản bị ban trong tháng 4 , tháng 5/2018 của tựa game nhập vai Blade & Soul. Theo đó đã có tới hàng trăm tài khoản BnS của game thủ Việt bị Garena khóa vĩnh viễn khi bị phát hiện sử dụng hack tốc độ hoặc cố tình can thiệp/chỉnh sửa tập tin game. Vì là khóa tài khoản vĩnh viễn nên Garena cũng công khai tên nhân vật cụ thể kèm theo nguyên nhân khóa tài khoản cũng như khoảng thời gian chi tiết mà từng tài khoản đã vi phạm.


Một phần bản danh sách `thanh trừng` siêu dài của Garena


Với một tựa game phải cày cuốc mệt nghỉ, mất nhiều thời gian , và công sức như Blade & Soul thì việc khóa tài khoản vĩnh viễn chẳng khác nào ‘án tử’ với người chơi đó. Vào ngày hôm qua đã có một game thủ Việt gửi ‘tâm thư’ tới Garena chia sẻ nguyên do vì sao sử dụng hack tốc độ trong game , xin Garena hãy nương tay bỏ hình phạt khóa vĩnh viễn tài khoản. Game thủ này cũng hứa, cam kết rằng đây chính là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng vi phạm sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào trong tựa game Blade & Soul.


garena-2


Kính thưa Garena nói chung và Bns VN nói riêng.


Em là 1 tín đồ của game Bns VN, hiện tại em mới ra trường và kiếm đc lương gần 3tr , em chơi game Bns Vn ước tính em nạp vào game khoang 2tr5/tháng.” tk: waterhero123456, có thể kiểm tra”. Đa phần hôm nào đi thực hiện về chính là vùi đầu cả đêm cày game, hiện tại ac Xuân Trường9x em đã up hết gear, , và chỉ đợi zulia. Trong quá trình chạy Q vàng ở ac phụ chính là Bé Sen0, bị mọi người xui dùng phần mềm hack tốc độ để chạy Q nhanh hơn. 🙁


Ban đầu, em chưa dám Tuy nhiên lúc mệt em đã dùng tới , giờ ac em bị khóa. Khi thấy bị khóa, thật sự, em rất áp lực , không biết giờ phải thực hiện gì, 1 số lúc an ủi bản thân, cày ác mới nhưng chạy đc vài Q vàng thì buồn chán vì giờ không thể theo kịp game.


Góp ý:


Là một game thủ yêu game Bns VN, lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng. Em mong cộng đồng Garena nói chung, và cộng đồng game BnS vn nói riêng giảm bớt hình phạt lại, 1 ngày, khóa 3 ngày, 7 ngày, 1 tháng tùy thuộc BnS VN. Em cam kết đến từ giờ chưa bao giờ động vào phần mềm thứ 3 nữa ạ. em xin cảm ơn.


Sau đó ít giờ, Garena đã có phản hồi chính thức tới game thủ này. Theo đó, hình phạt khóa tài khoản vĩnh viễn sẽ được giữ nguyên với toàn bộ tài khoản bị phát hiện sử dụng hack tốc độ (hackspeed). Sẽ chưa có bất kỳ ngoại lệ hay đặc cách với bất kỳ tài khoản vi phạm nào.


garena


Xin chào bạn,


Sau khi nghe bạn chia sẻ, mình hiểu bạn đã bỏ công sức, tiền bạc và thời gian để gắn cày cuốc, gắn bó với tài khoản trong một thời gian dài, , việc sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận trong game (hackspeed) có thể là hành động nông nổi bộc phát nhất thời.


Mình cũng hiểu việc bạn cảm thấy chán nản khi phải lập tài khoản mới , chơi lại từ đầu. Tuy nhiên, rất mong bạn thông cảm vì đây là luật, áp dụng chung cho tất cả các trường hợp tương tự. Sẽ chưa có bất kỳ ngoại lệ hay là đặc cách nào để mình có thể trợ giúp bạn đã được cả.


Mình cũng xin chia sẻ thêm là đối với các trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 như mod/can thiệp vào game… thì bên mình cũng đã có điều chỉnh phương án xử lý (vì mức độ vấn đề không quá nghiêm trọng). Nhưng đối với hackspeed thì chưa thể vì đây chính là yêu cầu đến từ phía NXS trò chơi chính là NCSOFT rồi nhé.


Xin đã được khóa comment của post này tại đây để bạn chủ post, cũng như chúng ta khác tiện theo dõi.


Thân.


http://game4v.com/game-online/hang-tram-tai-khoan-cua-game-thu-blade-soul-viet-ra-dao-trong-dot-thanh-trung-moi-nhat-cua-garena-509706.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét