Phần mềm giả lập nhẹ nhất NoxPlayer cán mốc 40 triệu người dùng, tặng nhiều phần quà nhân dịp tri ân game thủ

 

Với những tính năng đầy đủ, không đòi hỏi cấu hình cao, NoxPlayer trở thành phần mềm giả lập được nhiều game thủ Việt ưa chuộng


Kể đến từ khi thời kì của các tựa game mobile lên ngôi cho đến nay, các phần mềm giả lập luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu với game thủ Việt. Chúng ta chưa khó để lên google tìm kiếm ra một phần mềm giả lập bất kì để tải và chơi game. Thế nhưng, chưa phải phần mềm giả lập nào cũng thực sự đạt chất lượng tốt cũng như có đội ngũ hỗ trợ, lắng nghe ý kiến người dùng.


.


Chơi 3 dòng game mobile hot nhất hiện nay với giả lập NoxPlayer


Do vậy, game thủ không thể không tránh khỏi tình trạng phải cất công cài cả 4 – 5 phần mềm giả lập mà không thể chiến mượt tựa game mình ưa thích chứ không nói đến chuyện có thể chơi đã được tựa game đó với chuột , và bàn phím hay là không. Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện trước khi NoxPlayer ra mắt.


1


Đặt ra tiêu chí nhẹ Tuy nhiên vẫn phải đầy đủ tính năng, NoxPlayer sau chặng đường dài phát triển và cán mốc 40 triệu người dùng tại thị trường Đông Nam Á đã chứng minh: Bạn hoàn toàn có thể chiến được các tựa game mobile đồ họa 3D cực nặng ở trên cả các cỗ PC cấu hình thấp.


2


Yêu cầu hệ thống thấp của NoxPlayer


Và kể cả cho đến hiện tại thì những yêu cầu cấu hình của phần mềm giả lập này đòi hỏi người dùng vẫn vô cùng nhỏ nhắn với yêu cầu tối thiểu CPU lõi kép trợ giúp cả Intel và AMD, Ram cực nhẹ 1,5 GB kèm theo dung lượng ổ đĩa 1GB. Đặc biệt, NoxPlayer còn trợ giúp cả hệ điều hành đã bị khai tử: Windows XP SP3 – HĐH vẫn đang đã được nhiều game thủ Việt , một số quán net cỏ sử dụng hiện nay.


Ngay cả với cấu hình để mở 2 đến 3 giả lập của phần mềm giả lập này cũng chưa hề “làm khó” người dùng Việt , chỉ đòi hỏi HĐH Windows 7 cùng 4GB Ram – mức Ram phổ biến của người dùng tại Việt nam.


 


Hoạt động tri ân khách hàng


3


Sự kiện NoxPlayer đạt mốc 40 triệu người dùng


Nhân sự kiện phần mềm giả lập NoxPlayer dẫn dầu thị trường Đông Nam Á với 40 triệu người dùng, đội ngũ phát triển cũng đã tổ chức chương trình “ CHƠI GAME MƯỢT MÀ – RINH QUÀ VỀ NHÀ” với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng game thủ. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập blog của NoxPlayer tại đâyHướng dẫn tải phần mềm giả lập cực nhẹ NoxPlayer:


Bước 1: Truy cập trang chủ NoxPlayer


4


Cài đặt phiên bản mới số 1 NoxPlayer


Bước 2: Click vào tải ngay phiên bản mới nhất 6.1.0.1 – 26/05/2018.


Bước 3: Cài đặt file đã tải về.


 


Hỗ trợ tối đa người dùng


Không chỉ chú trọng vào việc phát triển tính năng phần mềm, sự trợ giúp của đội ngũ NoxPlayer cũng đã được cộng đồng game thủ trong nước và thế giới đánh giá cao khi có hỗ trợ chi tiết ở các tựa game mobile bom tấn.


Để tìm hiểu thêm nhiều mẹo hay sửa lỗi cũng như cách cài và chơi game mobile trên Pc bạn hãy truy cập vào blog của NoxPlayer tại đây.


Đội ngũ trợ giúp tối đa cho người dùng


Đội ngũ hỗ trợ tối đa cho người dùng


Fate GO, ROS, m Dương Sư, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile là đại diện tiêu biểu cho những dòng game thẻ tướng, bắn súng, MOBA hoàn toàn có thể chơi mượt mà trên giả lập NoxPlayer


 


Thông tin chi tiết:


Trang chủ tải NoxPlayer: https://goo.gl/L6kp3x


Fanpage tham dự chương trình: https://www.facebook.com/VNnoxplayer


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét