Hướng dẫn mở Ending ẩn trong Final Fantasy VII Remake demo

 

Đa phần các game JRPG đều có một ending ẩn, đặc biệt là khi game đó đã được Tetsuya Nomura đứng sau. Vì thế tựa phần Final Fantasy VII Remake demo này cũng không phải chính là một ngoại lệ.


Khác với những tựa game chính của ông Nomura, FFVII Remake không bắt bạn phải cày hàng giờ liền để thu thập vật phẩm cần thiết mà thay vào đó bạn chỉ cần đưa ra chọn lựa đúng chính là được. Những chọn lựa này cũng sẽ khiến việc hoàn thành game khó khăn hơn nhưng phần thưởng mang về đối với nhiều người có thể vô cùng xứng đáng.Vào khoảng giữa đoạn demo, lúc Cloud Strife và Barret Wallace đi qua lò phản ứng Mako Reactor, khi họ tới lõi của lò phản ứng , và quyết định đặt bom. chúng ta sẽ được cho hai sự lựa chọn chính là 30 phút hoặc 20 phút. Đây sẽ là lượng thời gian bạn có đã được để trốn thoát khỏi lò phản ứng này, sau khi bạn tiêu diệt đã được con bò cạp máy dai như đĩa kia.Nếu bạn chọn 30 phút, Barret sẽ mỉa mai rằng “Nhiêu đó đủ lâu cho cậu phải không?” (đây chắc chính là một lời cảnh báo về việc bạn đã chọn sai hướng). Còn nếu bạn chọn 20 phút, Barret cũng sẽ nói “Cậu khá chính là tự tin đấy.” Điều này là tất nhiên vì với kinh nghiệm của một ex-SOLDIER (các bạn đã hiểu cốt truyện chưa nên spoiler khúc này) thì việc Cloud Strife tự tin hay cao ngạo chính là điều dễ hiểu, nên nếu chọn lựa chọn 20 phút chính là cách duy số 1 Bạn có thể thực hiện để mở khóa đoạn secrets ending trong đoạn demo lần này.


Trong lần chơi đầu tiên nhiều người chỉ cần khoảng 16-18 phút chính là hoàn thành nên mọi người chưa phải lo về độ khó của Final Fantasy VII Remake demo. Nếu cần Game4V cũng sẽ chính là một bài hướng dẫn cách các bạn có thể thoát khỏi Mako Reactor trong 20 phút.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét