Harry Potter: Puzzles and Spells

 

QUỐC TẾ_ Hãng Zynga tiết lộ sự ra mắt của Harry Potter: Puzzles and Spells – một trò chơi di động match-3 mới hợp tác với Warner Bros. Entertainment khiến fan tò mò.


Bernard Kim, Chủ tịch phát hành game tại Zynga – cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ GamesBeat rằng trò chơi Harry Potter: Puzzles and Spells hiện đang đã được thử nghiệm ở Philippines , và sẽ ra mắt sau khi hãng đánh giá phản hồi đến từ phía người dùng.Được biết, Warner Bros. Entertainment – một công ty con của chủ sở hữu giấy phép Harry Potter (Warner Bros) – đã cấp phép Harry Potter cho Zynga để khai thác , phát triển trò chơi đến từ IP Harry Potter. Tựa game sẽ đã được phát hành qua thương hiệu Portkey Games với game chính chủ. Đây chính là lần đầu tiên có một trò chơi Harry Potter match-3 trên thị trường game mobile hiện nay, ông Kim nói.


“Chúng tôi quyết định bắt tay hợp tác với Warner Brothers , Portkey Games vì ​​tình yêu đối với Harry Potter. Chúng tôi yêu các nhân vật, chúng tôi yêu những câu chuyện, chúng tôi yêu vũ trụ mà J.K Rowling tạo ra. Những nhân viên của chúng tôi còn khá trẻ và họ lớn lên từ những câu chuyện này trên màn hình phim ảnh”.Trò chơi Harry Potter: Puzzles and Spells kết hợp lối chơi giải đố match-3 sáng tạo với các nhân vật quen thuộc trong bối cảnh mà các fan Harry Potter chưa thể nào quên được, tất nhiên chính là cả những phép thuật thế giới phù thủy thực hiện nên thương hiệu đó. Trong game, người chơi tạo một nhân vật nhập vai sau đó tiếp tục mở khóa các tính năng trong thế giới phù thủy. mọi người sẽ bắt mắc những khoảnh khắc quen thuộc như đã thấy trong truyện, phim thông qua những gương mặt đáng nhớ từ bộ phim Harry Potter. Người dùng cũng sẽ tìm cách để giải các câu đố , tình huống theo cốt truyện để kiếm điểm kinh nghiệm trên hành trình khám phá.


Ngoài việc có thể tăng cấp kỹ năng , và phép thuật của mình cùng với việc tùy chỉnh các tính năng độc đáo trong trò chơi, game thủ Harry Potter: Puzzles and Spells cũng có thể lập câu lạc bộ , hợp tác với những người chơi khác để trao đổi, trò chuyện , tham gia các hoạt động phối hợp cần có nhiều người tham gia trong trò chơi. Game sẽ phát hành trong quý 02 năm 2020.


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét