Điểm qua những tựa game online ra mắt game thủ Việt trong tháng 6 này

 

Bên cạnh FIFA Online 4 chắc chắn chính là cái tên đáng chú ý và đã được mong đợi nhất, cộng đồng game thủ Việt cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm game online hơn nữa trong giai đoạn tháng 6…


Tình Nghĩa Giang Hồ H5


Tình Nghĩa Giang Hồ H5 đã được quan tâm bởi cái mác “con đẻ Kingsoft” và có thể coi là người anh em chính thống của dòng game VLTK. Là một sản phẩm đa nền tảng, Tình Nghĩa Giang Hồ H5 thậm chí có thể chơi trên cả trình duyệt di động hoặc Web mà chưa cần cài đặt. Tiện ích , và nhanh chóng có lẽ chính là ưu điểm lớn số 1 mà tựa game này mang lại.


tinh-nghia-giang-ho


Bên cạnh đó nếu so với các tựa game H5 khác, Tình Nghĩa Giang Hồ cũng sở hữu gameplay có chiều sâu hơn hẳn. Mặc dù đã có một ngày Alpha Test không mấy suôn sẻ khi Server luôn trong tình trạng quá tải vì lượng người chơi vượt ngoài dự kiến, song với những gì đã thể hiện thì Tình Nghĩa Giang Hồ vẫn là một sản phẩm game nhập vai đáng để kỳ vọng.


tinh-nghia-giang-ho


Trang chủ: tngh.info.vn


Thái Cực Kiếm


Thái Cực Kiếm có tên gốc Taiji 2: Heroes Rasing, hay là gọi đơn giản chính là Thái Cực 2, chính là một tựa game võ hiệp được xây dựng dựa ở trên dòng phim Tai Chi Hero nổi tiếng của Trung Quốc. Đúng như tên gọi, Thái Cực Kiếm có bối cảnh đã được xây dựng xoay quanh Võ Đang Phái – một trong những trường phái võ học nổi tiếng số 1 Trung Hoa còn tồn tại tới ngày nay, với giai thoại nổi tiếng “Bắc Tôn Thiếu Lâm – Nam Sùng Võ Đang”.


thai-cuc-kiem


Bước chân vào thế giới của Thái Cực Kiếm, người chơi sẽ đã được trải nghiệm một thế giới võ hiệp với đầy đủ những trường phái võ công phong phú và độc số 1 vô nhị. Lối chơi của game cũng khá đặc biệt khi mà mỗi NPC trong game lại sở hữu những bí kíp võ học khác nhau , người chơi thông qua các hoạt động, nhiệm vụ có thể tiếp thu những tinh hoa võ học này để phát triển bộ kỹ năng riêng biệt của mình.


thai-cuc-kiem


Dù chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào về ngày ra mắt, Tuy nhiên Fanpage Thái Cực Kiếm cũng đã khẳng định rằng game sẽ ra mắt ngay trong tháng 6 này.


Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc.360game.vn/


Bá Đao 360game


Điểm đặc sắc số 1 của Bá Đao 360Game là hệ thống kỹ năng đa dạng , có phần phức tạp, đòi hỏi người chơi phải khảo sát , và khai thác kỹ lưỡng. Game không chia thành các Class nhân vật, mà tùy vào sở thích cũng như lối chơi mà game thủ lựa chọn, mỗi người chơi sẽ sở hữu cho mình một nhân vật với bộ kỹ năng rất khó “đụng hàng”.


ba-dao-1


Chính vì sở hữu chuỗi combo chiêu thức tương đối phức tạp, nên hệ thống Kỹ năng của Bá Đao 360Game cũng được phân chia chức năng khá rõ ràng: Như là như sát thương Đánh Đơn, Đánh Nhóm, Khống Chế hay Sinh Tồn… Giúp game thủ tiện lợi hơn trong việc phát triển nhân vật dựa trên cây kỹ năng phù hợp.


bao-dao-3


Game đã trải qua giai đoạn Closed Beta khá thành công vào cuối tháng 5 – đầu tháng 6 này, với hơn 20 Server đã được khai mở. Bá Đao 360Game dự kiến cũng sẽ sớm đi vào thương mại hóa ngay trong nửa đầu tháng 6.


Trang chủ: https://badao.360game.vn/


FIFA Online 4


Kể từ khi ra mắt phiên bản Closed Beta vào giữa tháng 3 vừa qua, FIFA Online 4 luôn nằm trong danh sách những tựa game đã được mong đợi số 1 đối với game thủ Việt trong gần tròn 3 tháng trời. Và cuối cùng thì ngày ra mắt của tựa game này cũng đã chưa còn xa nữa. Theo đúng như nhiều người dự đoán, FIFA Online 4 sẽ ra mắt vào ngày 14/6, tức trùng với thời điểm khởi tranh FIFA World Cup 2018.


fifa-online-4


Phiên bản Open Beta của game tại Việt Nam sẽ cập nhật chế độ World Cup, cũng như áp dụng các hình thức đền bù đối với người chơi FIFA Online 3. Ngay đến từ bây giờ thì NPH Garena Vietnam cũng đã cho phép người chơi tải game trước để sẵn sàng đợi đến giờ G chỉ việc bấm nút khởi động , chiến.


fifa-online-4


Trang chủ: https://fo4.garena.vn/


http://game4v.com/game-online/fifa-online-4-se-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-vao-ngay-1406-511498.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét