PUBG kiếm hiệp

 

Có thể nói với phiên bản cập nhật bản đồ rộng lớn nhiều địa điểm này, những trường cảnh trong Swordsman X sẽ hiện ra vô cùng đẹp mắt trong màn hình của game thủ


Theo thông tin đã được đăng tải trên trang chủ chính thức tại: https://wx.cubejoy.com, nhà phát triển Swordsman X đã nhá hàng nhiều hình ảnh được coi chính là vị trí “hot loot” trong bản đồ sắp ra mắt của trò chơi. Được biết, 8 vị trí này của Swordsman X cũng phần nào đó tượng trưng cho lãnh thổ cực rộng lớn của Trung Quốc khi có cả vùng sa mạc cho đến những dãy núi phủ tuyết trắng


rbqbbfsy-yuaaabjaafsn5n3b9m480


Trại tù nhân là vị trí đầu tiên được nhà phát triển tiết lộ , và được coi là một trong những vị trí nhiều đồ số 1 một khi đã được ra mắt. Với địa thế khá hiểm trở, game thủ có thể dễ dàng bay đến trại tù nhân Tuy nhiên khó có thể đi ra đã được nếu không giao tranh với tất cả người chơi trong đó.


rbqba1sy-o2ae2vaaaj8z2dqhpw843


Đối nghịch hoàn toàn với trại tù nhân thì vị trí loot này nằm ở phía tây của thị trấn Xichang và đã được đặt tại phía nam của bản đồ mới này. Với địa thế rừng rậm nhiều cây cối, đây chính là nơi thích hợp để game thủ lẩn trốn cũng như làm các màn ám sát kẻ địch.


rbqbbfsy-0maini7aahoy_lmyfw722


Một thị trấn nhỏ chưa được đặt tên trong bản đồ mới chính là nơi có lượng đồ trung bình Tuy nhiên vẫn có thể trang bị đầy đủ item cơ bản cho người chơi. Bên ngoài ngôi làng này là một vùng đất trống, có tầm nhìn rộng giúp cho game thủ ở trong làng có thể biết được mọi động tĩnh một khi có kẻ địch dám bén mảng tới.


rbqba1sy-qqaqxtoaatw3ffed-y368


Bến cảng là vị trí loot nằm ở phía tây nam của bản đồ thế giới. Đây là một trong những nơi rất khó để lẩn trốn bởi các công trình thuyền trại chưa có quá nhiều không gian rộng. Mặc dù vậy thì bến cảng sẽ rất khó để di chuyển bởi chúng bao gồm nhiều tàu thuyền với những lối đi khá hẹp.


rbqbbfsy-2saalujaacxrrtlhxc501


Tiếp đó là một làng có vị trí ngay giữa trung tâm bản đồ , và chắc chắn cũng sẽ chính là nơi được nhiều người chơi chọn lựa bởi địa thế dễ dàng di chuyển vào bo


rbqba1sy-tgapdijaadgckrq_py551


Những ngôi chùa ở trên núi trong Swordsman X được phác họa trực tiếp đến từ những ngôi chùa ngoài đời thực ở Trung Quốc. Đây chính là nơi có khá nhiều đồ Tuy nhiên lại chỉ có duy nhất một lối đi vào/ra.


rbqba1sy-uaalpv8aaxj_rs0cru686


Địa hình sa mạc nằm ở phía Đông Nam của bản đồ mới này. Đây là một thị trấn với hầu hết các công trình là các bức tường đá. Đây cũng chính là vị trí mà game thủ cũng sẽ khó có thể bắt mắc ngựa ở dọc đường thế cho nên việc di chuyển qua sa mạc sẽ khá chậm bởi hầu hết game thủ cũng sẽ phải chạy bộ chính là chính.


rbqbbfsy-6aaulq-aaelbmzqd1m311


Đây chính là vị trí duy nhất phủ tuyết trắng trong bản đồ mới này. Ở đây là nơi có rất nhiều ít item Tuy nhiên lại có tầm nhìn rộng và chỉ đông người nếu như bo vào núi tuyết này. Điểm đặc biệt ở địa hình này là dấu chân của người chơi sẽ dễ dàng bị in lên mặt đất , bị phát hiện bởi người chơi khác.


 


Trang chủ: https://wx.cubejoy.com/index.html


Group Việt Nam:


https://www.facebook.com/groups/392009074598724/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét