Rules of Survival tặng miễn phí người chơi set đồ Tik Tok và đây là cách nhận quà đặc biệt

 

Set đồ Tik Tok bao gồm 1 dù , 1 áo đang đã được NPH của Rules of Survival tặng miễn phí đến toàn bộ game thủ.


Trong vài ngày trở lại đây, cộng đồng Rules of Survival tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia Đông Nam Á đều cảm thấy bất ngờ khi NPH NetEase đã tặng miễn phí cho họ một set trang phục mới toanh có tên Tik Tok. Như thông tin Game4V đã đưa trong ngày hôm qua, set đồ này bao gồm 1 áo , và 1 dù với thương hiệu Tik Tok nổi bật. Có vẻ như đây là sự kiện liên kết giữa Tik Tok , NetEase. Cho những bạn không biết, Tik Tok là một ứng dụng quay clip đang nổi đình nổi đám ở trên smartphone hiện nay. Ứng dụng này đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải ở trên HĐH Android , và đang nắm giữ vị trí top 1 mục Xem và sửa video trên Google Play.


tik1


Đã có rất nhiều nhiều game thủ nhận đã được set đồ đặc biệt này. nhưng vẫn còn đó nhiều người chơi chưa biết làm thế nào để có đã được áo , dù mang thương hiệu Tik Tok. Kiểm tra hòm thư của mình và nếu bạn chưa nhận đã được set đồ nói trên, hãy thực hiện các bước như sau:


Truy cập vào đâyvà điền những thông tin cần thiếtLưu ý: set đồ này chỉ dành cho người chơi ở phiên bản PC và tại server miễn phí. các bạn phải sử dụng PC đăng nhập để nhận quà.


tik


NPH sẽ chỉ nhận những thông tin xác thực này cho đến ngày 1/7 tới đây. Vì vậy nếu bạn chưa sở hữu, hãy nhanh tay điền những thông tin cần thiết và gửi về cho NPH nhé.


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/rules-of-survival-day-chinh-la-thoi-diem-ly-tuong-nhat-de-cay-rank-mua-3-515089.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét