Samkok MOE - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Thử trải nghiệm game mobile Samkok MOE mới ra mắt khu vực Thái Lan để thấy nhiều điều hấp dẫn.


Sau khi đạt số lượng đăng ký hơn 100.000 người, game Samkok MOE đã chính thức Open Beta. Đây chính là một tựa game đề tài Tam Quốc theo phong cách Nhật Bản đáng chú ý bạn chưa thể bỏ qua. Nhiều điểm độc đáo , tính năng hấp dẫn có ở trò chơi di động này.



Trò chơi được thiết kế theo phong cách RPG, trong đó các nhân vật cũng sẽ chiến đấu theo đội hình chiến thuật. Người chơi có thể sắp xếp đội hình khác nhau cũng như chọn tốc độ của trận đấu nhanh hay là chậm. Hệ thống Ultimate Skill Combos là điểm nổi bật của Samkok MOE. Ultimate Skill có sức mạnh , độ sát thương khác nhau tùy thuộc vào nhân vật mà người chơi sử dụng. Nếu bạn phối hợp được cả 4 tướng có duyên trong cùng một đội hình cũng sẽ gây ra được combo dữ dội hơn, có thể sử dụng Ultimate Skill trong 3 – 4 vòng.



Trải nghiệm trò chơi cũng sẽ xen kẽ giữa chế độ cốt truyện và trận chiến giữa các đội hình hay là quốc gia. Người chơi có thể căn cứ vào tính chất đội hình đối phương để có các phương án đội hình khác nhau. Điểm nhấn về hình thức trong game là việc thiết kế nhân vật theo phong cách anime – chibi cực kỳ dễ thương. Các thẻ bài vẫn chính là dạng thiếu niên song khi chiến đấu phụ bản người chơi cũng sẽ cảm nhận vẻ ngoài nhỏ nhắn dạng chibi “bao chất”.





Game Samkok MOE Mobile là một sản phẩm đã được sản xuất đến từ Nhật Bản về đề tài Tam Quốc. Điều này mang đến những thú vị trong cách thực hiện game từ một quốc gia chưa phải quê hương của Three Kingdoms. Nhưng các game về đề tài này xứ sở hoa anh đào thực hiện thành công chưa thua kém so với Trung Quốc. mọi người đọc quan tâm có thể tham khảo link bên dưới. Game hiện chỉ có giao diện tiếng Thái.


Tải game: https://pre-register.samkokmoe.com/


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét