Server cuối cùng còn sót lại đã ngừng hoạt động, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trở thành "game chết"

 

Ngay sau thông báo của NPH về việc đóng cửa 3 cụm Server trong danh sách bảo trì thì ngày hôm nay, Đào Hoa Đảo – Cụm Server cuối cùng còn sót lại của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online cũng bất ngờ mắc sự cố , và đã ngừng hoạt động…


Theo ghi nhận của cộng đồng game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ thì vào ngày hôm qua 23/5, cụm máy chủ cuối cùng của game chính là Đào Hoa Đảo đã bất ngờ rơi vào trạng thái ngừng vận hành. Ban đầu thì tất cả những người chơi đang hoạt động ở máy chủ này đã bị kick khỏi game, , và sau đó thì mọi nỗ lực truy cập vào máy chủ này đều bất thành.


Thậm chí, mọi thông tin nhân vật hoặc các động thái tạo nhân vật của game thủ cũng đều không làm được, và có thể nói cụm máy chủ này đã trở thành một Server chết.


tieungaogiangho


Điều đáng nói chính là phía NPH VGG vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về sự cố này, , với việc Đào Hoa Đảo không thể hoạt động, cùng với 3 cụm máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ và Độc Cô Cầu Bại đã đóng cửa trước đó, thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Online gần như đã rơi vào trạng thái “ngừng hoạt động”, dù không có thông tin chính thức đến từ NPH.


Toàn bộ 4 cụm Server bao gồm cả Đào Hoa Đảo đều trong trạng thái đóng cửa


Toàn bộ 4 cụm Server bao gồm cả Đào Hoa Đảo đều trong trạng thái đóng cửa


Không rõ rằng liệu trong một vài ngày tới, cụm máy chủ Đào Hoa Đảo có khả năng khắc phục sự cố , và hoạt động trở lại hay là không. nhưng ở thời điểm hiện tại thì việc Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trở thành game chết dường như đã trở thành giọt nước tràn ly khiến game thủ hoàn toàn quay lưng về phía NPH, với rất nhiều những dòng trạng thái phẫn nộ ở trên MXH. Và nhiều người cũng cho rằng đây chính là một chiêu trò “đóng cửa game âm thầm để chưa phải đền bù” của NPH game.


tieungaogiangho3


tieungaogiangho3


tieungaogiangho3


Những thông tin mới nhất về tình trạng hoạt động của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online cũng sẽ đã được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.


http://game4v.com/game-online/dong-cua-3-cum-may-chu-khong-he-bao-truoc-nph-tieu-ngao-giang-ho-online-nhan-con-mua-phan-no-tu-cong-dong-game-thu-508761.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét