Hưởng ứng World Cup, Au Hàn tặng trang phục bóng đá cho các vũ công

 

Dù chỉ là game âm nhạc Tuy nhiên Audition vẫn nhiệt cùng World Cup với các vũ công trung thành của mình với món quà tặng đặc biệt cho toàn Thành phố vũ hội.


World Cup 2018 đã chính thức khởi tranh tại Nga , và rất nhiều nhiều game online đã chưa bỏ lỡ cơ hội “nhiệt” cùng sự kiện bóng đá lớn số 1 hành tinh này qua các hoạt động giao lưu, quà tặng, event… giúp cho game thủ hứng khởi chơi game hơn. Là một game chú trọng âm nhạc và vũ đạo, Audition cũng chưa vì thế mà bỏ qua World Cup, bằng triệu chứng chính là ngay chính tại quê nhà Hàn Quốc, game này đã “xả kho” tặng toàn bộ người chơi set trang phục bóng đá đặc biệt cùng gậy cổ động.


World Cup


audition-2018-06-14-19-01-51-96


Ngay khi đăng nhập vào Au Hàn tuần này, bạn đã có thể nhận set Trang phục bóng đá đặc biệt cùng Gậy cổ động (Trang sức) – bộ trang phục này được thiết kế dựa ở trên đồng phục đội tuyển Hàn Quốc, Tuy nhiên đã thay màu quần đến từ trắng sang đen. Cùng với trang sức Gậy cổ động, các vũ công có thể thoải mái hòa mình cùng chưa khí World Cup nóng bỏng ở trên sàn đấu Sân vận động, cùng thử sức với các bản nhạc tốc độ cao xem ai “per” nhiều hơn.


audition-2018-06-14-19-02-18-81


Vẫn còn rất nhiều nhiều chuỗi sự kiện mùa hè đang chờ mọi người tại Au Hàn đấy các bạn, đừng quên đăng nhập hàng ngày , và kiểm tra hoạt động sự kiện để chưa bỏ lỡ bất kì món quà tặng miễn phí nào nhé!


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét