PUBG đưa War Mode quay trở lại Event tuần này: Chỉ dùng vũ khí thính, mũ 3 giáp 3 mặc định

 

Sau lỗi buộc phải gỡ bỏ event trên server chính thức 2 tuần trước, game thủ PUBG tuần này đã tiếp tục được trải nghiệm chế độ event với 5 thành viên.


Cách chơi event tuần này khá đơn giản: Người chơi đã được đưa vào bản đồ bao gồm 10 team, mỗi team 5 người và có thể được hồi sinh sau một khoảng thời gian chết. Team đầu tiên đạt 200 điểm sẽ giành chiến thắng.


ce117e75455136969508639b51303da9667644f5


Theo đó, các server có thể chơi được chế độ event:


NA/EU/AS/SEA/OC/SA: TPP & FPP KR/JP: TPP


screenshot_1


Luật của War Mode:


Tất cả người chơi được quyền ghép cặp tối đa 5 thành viên. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm tối đa 50 người chơi.


Sau khi tất cả người chơi đã được đưa lên máy bay, vòng bo hẹp cũng sẽ xuất hiện


Tuy vòng bo này khá nhỏ Tuy nhiên lại có diện tích to hơn vòng bo ở các chế độ Warmode trước đó. Vòng bo này sẽ chưa thu nhỏ lại cũng như dịch chuyển địa điểm trong suốt quy trình chơi.


screenshot_3


Game thủ chỉ cần “cầm súng lên , bắn” theo đó chế độ Warmode có cách tính điểm vẫn chưa đổi:


Giết: 3 điểm


Gục: 1 điểm


Giết hoặc gục đồng đội: -5 điểm.


screenshot_2


Ngoài ra, điểm tạo sự hứng thú nhiều số 1 của Event tuần này đó chính là hệ thống vũ khí. Ngay khi hồi sinh, mỗi người chơi sẽ đã được PUBG random một trong 6 các loại vũ khí thính: AWM, M24, MK14, M249, Groza hoặc AUG. Game thủ cũng được trang bị 1 giáp 3, 1 mũ ba và 2 quả lựu đạn.


Khác với event lần trước, bản đồ ở sự kiện tuần này cũng sẽ được mặc định thời tiết trời nắng sáng giúp cho tầm nhìn của người chơi dễ dàng hơn chính là thời tiết hoàng hôn.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét