Valorant

 

Tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ số 1 (FPS) cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật thực hiện nền tảng dành riêng cho PC, đã được xác nhận cũng sẽ ra mắt ở hầu hết các khu vực trên toàn cầu vào mùa hè năm 2020.Mới đây vài hôm, Riot Games đã xác nhận sẽ hợp tác với VNG trong việc phát hành tựa game thẻ bài Legends of Runeterra của họ. Hôm nay, công ty này tiếp tục đưa ra những thông tin mới số 1 về dự án game FPS đầu tiên – VALORANT. Nguyên văn thông báo như sau:


“LOS ANGELES, Bang California – Ngày 02/03/2020 – Riot Games hôm nay đã chính thức tiết lộ rằng tựa game bắn súng chiến thuật đang rất được mong đợi, VALORANT, cũng sẽ ra mắt trong mùa hè 2020 tại hầu hết các khu vực trên thế giới. Được biết đến trước đó với mật danh “Dự án A”, VALORANT chính là trò chơi đòi hỏi kỹ năng chính xác, lối chơi táo bạo đi kèm với những khoảnh khắc nghẹt thở. Trong VALORANT, người chơi sẽ chia thực hiện 2 phe, phe tấn công , phe phòng thủ, mỗi bên gồm 5 người chơi cùng chiến đấu và cố gắng giành nhiều trận thắng nhất qua 24 vòng đấu. 


Người chơi sẽ chọn cho mình 1 nhân vật trong dàn điệp viên siêu việt từ khắp các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Mỗi điệp viên đều có kỹ năng riêng để trợ giúp cho chiến thuật , khả năng ứng phó trong giao tranh của người chơi. Các chiêu thức này đã được thiết kế nhằm gây ra những cơ hội thú vị để bạn có thể phô diễn kỹ năng lão luyện của mình.”


Anna DonlonGiám đốc Sản xuấtRead More Trong suốt quy trình phát triển VALORANT, chúng tôi muốn phát huy các giá trị cơ bản của một trò chơi bắn súng chiến thuật cạnh tranh: sự chính xác của những phát bắn, các màn đấu súng sống còn , và những pha xử lý chiến thuật. Anna DonlonGiám đốc Sản xuấtRead More Bằng cách thêm vào những kỹ năng độc đáo cho mỗi nhân vật để hỗ trợ cho lối chơi, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mở rộng trải nghiệm bắn súng chiến thuật truyền thống , và mang đến một làn gió mới mẻ cho thể các loại này – chúng tôi hy vọng việc ra mắt VALORANT cũng sẽ chính là bước khởi đầu để có thể đồng hành lâu dài cùng người hâm mộ FPS từ khắp nơi ở trên thế giới. PreviousNext


Để bảo đảm độ chính xác tuyệt đối , và tính cạnh tranh toàn vẹn trong VALORANT, Riot Games đã đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt số 1 không từng có nhằm hỗ trợ trò chơi, bao gồm: các máy chủ 128 tick chuyên dụng cho người chơi trên toàn cầu, hoàn toàn miễn phí, đồng thời xây dựng mã mạng tùy chỉnh độc quyền để tăng độ chính xác của đạn bắn trúng; kiến trúc quyền máy chủ , hệ thống phát hiện, ngăn chặn chống gian lận ngay từ ngày đầu phát hành. Trong VALORANT, mỗi hành động đều mang đến những kết quả khác nhau, thắng hay là bại cũng sẽ tùy thuộc vào kỹ năng và chiến lược của người chơi.


PreviousNext


VALORANT được tối ưu hóa để sử dụng ở trên các phần cứng máy tính khác nhau, cho phép người chơi toàn cầu cùng tham gia chiến đấu với trải nghiệm mượt mà nhất.VALORANT là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất 5 đấu 5 dựa ở trên nhân vật dành riêng cho phiên bản PC. VALORANT là trò chơi đòi hỏi kỹ năng chính xác, lối chơi táo bạo đi kèm với những khoảng khắc nghẹt thở trong game. Trong VALORANT, người chơi cũng sẽ chọn 1 điệp viên để chiến đấu xuyên suốt trận đấu , cố gắng giành nhiều chiến thắng số 1 qua 24 vòng đấu giữa phe tấn công và phe phòng thủ.Đối với VALORANT, các màn đấu súng chính là yếu tố quan trọng số 1 của trò chơi vì vậy Riot Games cam kết cũng sẽ đảm bảo cung cấp trải nghiệm chơi có độ chính xác cao, bao gồm các máy chủ 128 tick chuyên dụng cho người chơi, hoàn toàn miễn phí, cùng hàng loạt các trung tâm dữ liệu trải khắp toàn cầu nhằm đảm bảo ping dưới 35 mili giây cho người chơi ở hầu hết những thành phố lớn; đồng thời xây dựng mã mạng tùy chỉnh độc quyền để tăng độ chính xác của đạn bắn trúng; , và phát hiện, ngăn chặn chống gian lận ngay từ ngày đầu phát hành. Những pha xử lý trong VALORANT đòi hỏi sự chính xác , hiệu quả nhất cao – kỹ năng , và chiến lược là tất cả những gì bạn cần có để giành chiến thắng.Lấy bối cảnh tại trái đất ở tương lai gần, trong VALORANT bạn sẽ được chọn cho mình những điệp viên từ khắp nơi ở trên thế giới với nền văn hóa đa dạng. Mỗi điệp viên đều sở hữu những bộ kỹ năng chiến thuật riêng biệt mà họ có thể sử dụng để thu thập thông tin, giám sát địa điểm, do thám đối thủ, đột nhập vào các vị trí phòng thủ, kiểm soát lãnh thổ , và hơn thế nữa. Các kỹ năng này sẽ gây nên những cơ hội chiến thuật độc đáo để bạn có thể làm đã được mục đích chiến lược của mình.


Gameplay demo


1/ Các điểm nổi bật chính


Các màn đấu súng sinh tử với độ chính xác cao – Một người chơi có kỹ năng ngắm chính xác & ổn định sẽ chỉ cần 1 khẩu súng lục trong tay là đủ để hạ gục 1 tay bắn tỉa non nớt. Trong VALORANT, sinh tử mỏng manh như sợi tóc, thời gian để hạ gục 1 đối thủ nhanh (hầu hết các phát headshot cũng sẽ hạ gục ngay lập tức, súng trường thì chỉ cần 3-4 viên) và bạn có thể tiêu tùng ngay khi đang nạp đạn. Vận mệnh nằm trong từng phát bắn.


Kho vũ khí đa dạng – Những điệp viên có thể dùng số tiền kiếm được từ mỗi vòng đấu để mua tất cả các loại súng có trong kho. Mỗi loại súng đều có giá trị chiến lược , và kỹ thuật sử dụng riêng liên quan đến cách kiểm soát độ giật súng , và ứng biến trong từng tình huống.


Từng điệp viên đều có kỹ năng độc đáo riêng– Những kỹ năng này được thiết kế để kết hợp (chứ không áp đảo) với lối chơi sử dụng thông tin chiến thuật , và hỗ trợ chiến lược. Mỗi điệp viên cũng sẽ sở hữu 1 bộ kỹ năng khác nhau khiến cho cách bạn ứng phó trong từng tình huống cũng khác biệt.


Các bản đồ được điều chỉnh hợp lý cho hàng ngàn giờ chơi game – Mỗi bản đồ trong VALORANT được thiết kế để trợ giúp nhiều chiến lược , và cách kết hợp đội hình khác nhau, bạn cũng sẽ cần cả hàng ngàn giờ để chơi , thông thạo tất cả những chiến thuật này.


Cùng đồng đội VALORANT chiến đấu , và bảo vệ cho sự sinh tồn của thế giới – Trong thế giới của VALORANT, một loạt các điệp viên siêu việt, sẵn sàng chiến đấu đến từ khắp nơi cũng sẽ cùng nhau đối phó với một mối đe dọa sinh tồn nguy hiểm đi kèm cùng những hậu quả khôn lường ảnh hưởng đến toàn nhân loại.


2/ Chất lượng máy chủ trò chơi , và Cơ sở hạ tầng không từng có


Máy chủ chuyên dụng 128 tick, miễn phí, dành cho tất cả mọi người – thêm vào đó, các máy chủ VALORANT cũng sẽ nâng cấp tất cả chuyển động của người chơi lên 128 Khung hình mỗi giây (FPS), điều này nghĩa là, ngay cả khi đối thủ của bạn bị lag do kết nối internet kém, các máy chủ của VALORANT cũng sẽ tự động nâng cấp chuyển động của họ lên 128 FPS một cách mượt mà


Ping dưới 35 mili giây cho ít số 1 70% người chơi ở trên toàn cầu – Từ năm 2014, Riot Games đã bắt đầu làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ internet để thiết lập các thỏa thuận tiên phong nhằm đưa người chơi gia nhập vào mạng Riot Games sớm nhất có thể (còn gọi chính là “Riot Direct”). Giờ đây, Riot Direct đã có một mạng lưới phân cấp toàn cầu cho người chơi VALORANT tại 35 thành phố trên khắp thế giới. Kết quả cuối cùng: cam kết ping dưới 35 mili giây (thậm chí thấp hơn ở hầu hết các thành phố lớn) cho ít nhất 70% người chơi ở trên toàn cầu , khả năng sửa điều trị các tuyến mạng lỗi, nghẽn mạng , và bổ sung các tuyến mạng mới để phục vụ nhiều người chơi hơn trong tương lai (vì thế ở đâu có nhu cầu cao, con số 70% cũng sẽ còn tăng lên nữa)


Tất cả những điều ở trên chính là để trợ giúp cho cuộc chiến của chúng tôi chống lại “Lợi thế xem trước (Peek)”, một trở ngại kỹ thuật phổ biến trong các game bắn súng, do vấn đề máy chủ và mạng kém chất lượng, đôi khi phe tấn công có thể thấy (và bắn) phe phòng thủ trước khi phe phòng thủ có thể phản ứng. VALORANT hướng tới lối chơi mượt mà, độ trung thực cao , Riot Games cam kết cũng sẽ cung ứng nền tảng kỹ thuật tốt số 1 để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất


3/ Công nghệ chống gian lận và phát hiện gian lận độc quyền ngay đến từ ngày đầu tiên


Khả năng chống hack xuyên tường bằng “Sương mù” – Để chống lại việc hack xuyên tường, VALORANT sử dụng hệ thống ‘sương mù’ độc số 1 vô nhị, bỏ qua các vị trí của người chơi chưa nằm trong tầm nhìn.


Kiến trúc game quyền máy chủ – Tất cả các trận đấu VALORANT đều đã được thiết kế theo quyền máy chủ, khiến việc gian lận trở nên bất khả thi, ví dụ như việc hack tốc độ hoặc hack dịch chuyển tức thời.


Công cụ phát hiện gian lận Vanguard độc quyền đến từ Riot Games – VALORANT sử dụng hệ thống chống truy cập trái phép của Liên Minh Huyền Thoại song song với nền tảng chống gian lận mới, Vanguard, một công cụ phát hiện gian lận do Riot Games sở hữu và phát triển, cho phép phát triển số 1 quán các phương pháp phát hiện và khả năng trừng phạt người chơi gian lận ngay lập tức. Bất kỳ trận đấu nào có người chơi gian lận bị phát hiện sẽ kết thúc ngay lập tức Tuy nhiên kết quả của những người chơi khác sẽ không bị ảnh hưởng.


Thông số kỹ thuật phần cứng – VALORANT được tối ưu hóa để sử dụng ở trên các phần cứng máy tính khác nhau, cho phép người chơi toàn cầu cùng tham gia chiến đấu


Khuyến nghị phần cứng cho PC:


Windows 7/8/10 64-bit4 GB RAM, 1 GB VRAM


Cấu hình tối thiểu – 30 khung hình mỗi giây: 


CPU: Intel i3-370MGPU: Intel HD 3000


Cấu hình khuyến nghị – 60 khung hình mỗi giây:


CPU: Intel i3-4150GPU: Geforce GT 730


Cấu hình cao – 144+ khung hình mỗi giây:


CPU: Intel Core i5-4460 3.2GHzGPU: GTX 1050 Ti


VALORANT


Nhà phát triển/ phát hành: Riot Games Nền tảng: PC Thời gian phát hành: 2020 Giá: Chơi miễn phí www.PlayVALORANT.com


Fanpage: https://www.facebook.com/VALORANTVN


Xem thêm: Cận cảnh ảnh ingame FPS Valorant, siêu phẩm của Riot Games.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét