The Multiverse

 

QUỐC TẾ_ The Multiverse là một trò chơi MOBA kết hợp sinh tồn đáng mong đợi đến từ đồ họa đến gameplay. 


Có thể nói, The Multiverse là sự hòa trộn giữa đồ họa của Tự Do Chi Chiến (game MOBA) và gameplay quen thuộc của Phong Vân Đảo Hành Động – tựa game mới ra mắt của NetEase. Sự kết hợp giữa hai thể loại game đã được yêu thích nhất hiện nay mang đến trải nghiệm thú vị dành cho các fan yêu thích cả hai các loại hình chơi này.Game The Multiverse có tên nguyên bản chính là Cứu Thục Chi Địa, vốn đã được phát triển đến từ năm 2018 , qua nhiều lần thử nghiệm. Game lấy bối cảnh cũng như hệ thống nhân vật thời kỳ Trung cổ hoặc huyền thoại châu u. Các tướng được thiết kế với tạo hình cổ xưa, huyền bí Tuy nhiên sở hữu sức mạnh phi thường.Người chơi có thể tham gia , và chọn lựa các tướng mà mình đã sở hữu. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi skin tướng bên ngoài khi đã có trong tủ đồ của mình. Các nhân vật trong The Multiverse Mobile được thiết kế chi tiết, sinh động với họa tiết cực kỳ bắt mắt.


Sau đó bước chân vào chơi với các loại hình đầu đơn hoặc đấu đội (solo hoặc duo, squad) mà ta vẫn biết. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các vũ khí, trang bị , thuốc để nâng cao sức mạnh bản thân. Những trang bị đã được phân cấp theo phẩm chất, phẩm chất càng cao sức mạnh càng lớn , và dễ dàng hạ gục đối thủ.


Cũng cần nói thêm là game The Multiverse sở hữu đồ họa Unreal Engine gần như hiện đại nhất trong số những sản phẩm cùng thể hiện có trên thị trường hiện nay. Trò chơi chắc chắn cũng sẽ chính là đối thủ đáng gờm với các game của Snail, NetEase. Theo thông tin Game4V có đã được game Cứu Thục Chi Địa cũng sẽ tiến hành Closed Beta đợt cuối vào ngày 20/03 lúc 10 giờ. Người chơi tham gia cần trả lời bảng hỏi tại đây , may mắn được chọn.


Tải game: https://www.taptap.com/app/133713


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét