Âm Dương Kiếm tung bộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, xác nhận ra mắt tháng 3

 

Như vậy, sau nhiều đồn đoán thì m Dương Kiếm – “Game Tiên Hiệp chơi thở chưa kịp” cũng sẽ đã được NPH Funtap “đỡ đầu” tại Việt Nam. Dự kiến tựa game này sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 03/2020.


Được Chia sẻ chính là một tựa game MMORPG thuộc thể các loại Tiên Hiệp với dàn tính năng khổng lồ, m Dương Kiếm đang khiến cho chưa ít game thủ hào hứng với “thử thách 24h cày cuốc”. Mới đây, NPH Funtap đã chính thức “đánh tiếng” rằng sẽ đỡ đầu tựa game này tại Việt Nam và sẽ cho trình làng trong thời gian sớm nhất.Về tổng quan, m Dương Kiếm sở hữu nền tảng đồ họa Full 3D ấn tượng cùng gameplay truyền thống của dòng game MMORPG. Mang tới những trải nghiệm tu tiên PK liên đấu đặc sắc cùng dàn tính năng xịn sò xuyên suốt cả ngày khiến game thủ chẳng thể ngơi tay, đặc biệt phải kể tới những chiến trường liên server cùng cảm thấy kịch liệt tranh đấu, m Dương Kiếm là tựa game mà bất kỳ tín đồ Tiên Hiệp nào cũng chưa thể bỏ qua.Trong một động thái gần đây, để cộng đồng game thủ đỡ nóng lòng trong thời gian chờ đợi, NPH Funtap đã tung ra những hình ảnh Việt hóa của m Dương Kiếm. Đây giống như một sự “bảo đảm” rằng tựa game nay đang trong quy trình thai nghén, chuẩn bị kỹ càng để có thể ra mắt , và làm hài lòng 500 anh em trong thời gian sớm nhất.


Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng tay của m Dương Kiếm:Theo thông tin chúng tôi nhận được, m Dương Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 3. Nếu quý vị độc giả quan tâm tới m Dương Kiếm, có thể cập nhật thêm thông tin về tựa game này tại:


Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét