Điểm qua những gói vật phẩm đang giảm giá cực mạnh trong cửa hàng Rules of Survival bên cạnh Crimson Viper

 

Ngoài set trang bị thời thượng theo phong cách Deadpool kết hợp cùng Crossbones với tên gọi Crimson Viper, danh sách vật phẩm khuyến mại của Rules of Survival sau ngày 16/5 cũng mang đến rất nhiều những món trang bị giá hời giành cho game thủ ưa thích thời trang…


Nhắc lại một chút về Set đồ Crimson Viper, nếu game thủ nào còn chưa rõ về phương sức sở hữu những trang phục này, chúng ta có thể bấm vào biểu tượng Event Monthly Offers hiển thị ngay trong sảnh chờ. Khung phần thưởng sẽ lập tức hiển thị.


rules-of-survival


rules-of-survival


Như đã thông báo khá rõ ràng trong trò chơi thì game thủ cũng sẽ cần nạp số tiền đạt mốc 4,9 USD (~100 000 VND) để sở hữu cả 4 vật phẩm Crimson Viper bao gồm Mặt nạ, Áo, Quần vào Skin súng AR15. Và chắc chắn sẽ nhận đã được Mặt nạ Viper cùng Skin AR15 với số tiền nạp bất kỳ.


Bên cạnh đó, cửa hàng Rules of Survival cũng cập nhật kho vật phẩm khuyến mãi sau Update, với chủ yếu là những gói vật phẩm hot , và mới ra mắt cũng đều được giảm giá rất mạnh:


Gói Balo Rồng – Dragon Bag Pack: Giảm 78%, 2769 Gem –> 609 Gem, bao gồm cả 3 Skin giành cho Balo 1 (Baby Dragon), Balo 2 (Red Drake) , Balo 3 (Black Dragon). Trong đó Skin Black Dragon có giá gốc cao nhất và cũng chính là Skin bắt mắt nhất. Các vật phẩm lẻ trong gói Balo Rồng cũng đang được giảm giá khá mạnh, tuy nhiên vẫn cao gần gấp đôi so với việc mua trọn bộ. Riêng Balo Rồng 3 – Black Dragon đã chính là 396 Gem sau khi giảm giá.Trọn bộ gói vật phẩm Balo Rồng - Dragon Bag Pack có giá 609 Gem (~ 200 000 VND)


Trọn bộ gói vật phẩm Balo Rồng – Dragon Bag Pack có giá 609 Gem (~ 200 000 VND)


Snowy Swettie: Giảm 52%, 1045 Gem –> 501 Gem. Không rõ mục đích của NPH là gì khi khuyến mại gói trang phục Giáng sinh giữa thời tiết mùa hè gần 40 độ C như thế này. Nhưng sự thật thì đây vẫn chính là một Set trang bị rất bắt mắt dành cho nhân vật nữ, game thủ nào có gấu trong Rules of Survival thì hãy chuẩn bị tinh thần để hiến thận cho set đồ này thôi!Set Snowy Sweetie đang có giá 501 Gem (~170 000 VND)


Set Snowy Sweetie đang có giá 501 Gem (~170 000 VND)


Medic: Giảm giá 37%, 627 Gem –> 395 Gem. Một set đồ khá cuốn hút cho các game thủ ưa thích phong cách “cô y tá gợi cảm”, dù không đã được khuyến mãi sâu như Set Nurse Emma Tuy nhiên nhìn chung Medic vẫn có giá rẻ hơn, ngoài ra thì phong cách quân nhân của bộ đồ này có vẻ như khá thích hợp với lối chơi của RoS.Set Medic giảm giá còn 395 Gem (~140 000 VND)


Set Medic giảm giá còn 395 Gem (~140 000 VND)


Traffic Officer: Giảm giá 64%, 836 Gem –> 300 Gem. Set đồ khá ấn tượng dành cho nhân vật nam khi hóa thân thành anh chàng cảnh sát giao thông điển trai.


rules-of-survival


Bên cạnh đó là khá nhiều những vật phẩm khác vẫn đang trong giai đoạn giảm giá như Mặt nạ Crimson Mamba – một vật phẩm riêng lẻ nằm trong Chủ đề trang phục Crimson Viper, Set đồ “Cờ đỏ sao vàng” Shining Star, Set West Cowboy…


Crimson Mamba Helmet


Crimson Mamba Helmet


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/cap-nhat-update-165-rules-of-survival-may-chu-bat-ngo-gap-loi-mo-dang-ky-ros-sea-cup-va-co-hoi-so-huu-trang-phuc-tri-gia-2500-507342.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét