Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng?

 

Mới đây trong buổi họp báo công bố bản Update mới cũng như giới thiệu định hướng phát triển của Rules of Survival trong tương lai, NSX NetEase cũng bất ngờ cho ra mắt một đoạn Trailer giới thiệu về “bước đột phá mới về các phương tiện di chuyển trong game”…


Trong đoạn Trailer này, có thể thấy đã được những pha hành động đúng chất “đua xe bắn súng”, thậm chí, những poster , và hình ảnh mới về chế độ này cũng được hé lộ. Đã có nhiều phỏng đoán cho rằng NSX sẽ tiến hành một số chỉnh sửa trên các bản đồ cũ nhằm tạo nên những cuộc rượt đuổi chỉ bằng phương tiện gay cấn hơn. Tuy nhiên nếu chỉ là một chỉnh sửa nhỏ thì có lẽ NetEase đã không cần quảng bá một cách phô trương như vậy.


.


Vì vậy nên nhiều nguy cơ đây cũng sẽ là một chế độ chơi mới sắp được bổ sung trong Rules of Survival, dù không có tên gọi cụ thể nhưng có thể tạm coi chính là một màn chơi “Đua xa bắn súng”. Đặc điểm thu hút số 1 của màn chơi này có lẽ chính là những cuộc đua tốc độ nghẹt thở, được trợ giúp bởi các dạng địa hình cải tiến giúp cho tăng tốc độ phương tiện di chuyển hoặc tạo điều kiện để làm các pha bay nhảy ngoạn mục.


rules-of-survival


rules-of-survival


Đại diện NSX cũng cho biết, các phương tiện di chuyển – chủ yếu là xe hơi, sẽ đã được cải tiến bằng cách trang bị hỏa lực riêng, khắc phục cho việc bản thân người chơi cũng sẽ rất nhiều khó tấn công trúng mục tiêu khi di chuyển ở tốc độ cao.


rules-of-survival


rules-of-survival


“Chế độ mới của RoS sẽ yêu cầu kỹ năng điều kiện phương tiện của người chơi ở một cấp độ cao hơn để thực hiện chủ chiếc xe ở vận tốc cực đại, Tuy nhiên từ đó cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt hảo nhất” – Đại diện NetEase nhấn mạnh.


Thậm chí NSX này cũng có một MV (Music Video) riêng dành cho chế độ Đua xe bắn súng, dự kiến cũng sẽ đã được trình làng vào ngày 26/5, cũng là thời điểm mà thông tin cụ thể về chế độ chơi mới này được hé lộ.


rules-of-survival


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét