Dragon Ball Z: Kakarot - bloggame365

 

Cỗ máy thời gian đang rất được mong đợi trong Dragon Ball Z: Kakarot sắp ra mắt, nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi không đã được trả lời về nó.


Đối với những người chưa biết, sau khi hoàn thành cốt truyện chính của Dragon Ball Z: Kakarot, người chơi có thể đến Capsule Corp, nơi họ cũng sẽ thấy Bulma đứng trước một máy thời gian. Nếu nói chuyện với cô cũng sẽ biết rằng Bulma chế tạo cỗ máy thời gian để Future Trunks quay lại dòng thời gian chính gặp mọi người. Mặc dù Bulma phát minh ra cỗ máy thời gian với mục đích duy số 1 chính là mắc con trai mình, nhà phát triển game dự định sử dụng nó để game thủ có thể chơi lại cốt truyện chính , phụ một lần nữa.


Cỗ máy thời gian dự kiến có thể dùng đã được vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi đang diễn ra trong đầu người chơi về máy thời gian. Vì vậy, hãy cùng suy luận ra 3 khả năng của cỗ máy thời gian trong tương lai!


1. Điều chỉnh quy mô các level 


Với bản chất chính là trò chơi nhập vai, game thủ hiện nay đã mạnh mẽ hơn rất nhiều nhiều so với khi họ bắt đầu vào game, một số người thậm chí đạt được level 250. Điều này đặt ra câu hỏi: sử dụng cỗ máy thời gian cũng sẽ “thu nhỏ” level của người chơi xuống mức hợp lý với kẻ địch mỗi thời điểm. Khả năng chính là cả game thủ và kẻ thù sẽ có level chỉ bằng nhau.Level


Thu nhỏ level đặt ra một thử thách thú vị cho người chơi vào mỗi thời điểm khác nhau của câu chuyện. Tùy thuộc vào level mà game thủ chọn, họ có thể chơi nó bất kỳ thời điểm nào trong cốt truyện. Cỗ máy thời gian có thể thiết lập một level bất kỳ cho từng tập truyện. Tuy nhiên, việc thay đổi level của người chơi dường như là lí do chưa thể xảy ra nhất, vì một khi đã chơi nhiều, game thủ sẽ nhàm chán và biết cách để dễ dàng vượt qua các trận đánh.


2. Cho phép người chơi gặp lại boss ẩnTowa , Mira


Cuộc chiến với trùm ẩn của trong game không hề có trong cốt truyện, mà là bất cứ khi nào game thủ phá đảo, cũng sẽ được phép gặp boss. Không chắc là cỗ máy thời gian sẽ cho phép người chơi gặp lại điều này một lần nữa. Tuy nhiên, việc sử dụng cỗ máy thời gian để người chơi chiến đấu với Mira ở level cao , mạnh hơn cũng sẽ rất nhiều tuyệt đối với trải nghiệm của mọi người.


3. Mở ra các DLC trong tương lai Dragon Ball GT


Sau khi đánh bại Mira trong cuộc chiến với boss ẩn, Towa đã đưa chiến binh bị thương sang một dòng thời gian khác, với ý định thu thập thêm năng lượng để hoàn thành việc gây nên quỷ. Trong Dragon Ball Xenoverse 2, hình thức cuối cùng của Mira đạt được sau khi hắn ta hấp thụ Towa , và cả một quả trứng chứa toàn bộ dòng thời gian của Dragon Ball GT. Kết quả chính là Mira có sự tương đồng với biến đổi Super Saiyan 4. Nếu Dragon Ball Z: Kakarot có ý biến Dragon Ball GT là DLC, thì có khả năng sử dụng cỗ máy thời gian để du hành đến dòng thời gian khác, với hy vọng ngăn chặn đã được Mira , và Towa.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét